Trồng răng vĩnh viễn là kỹ thuật được ứng dụng khi muốn phục hình răng bị mất. Vậy trồng răng vĩnh viễn có những phương pháp nào, cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau nhé!

Trồng răng vĩnh viễn có những kỹ thuật nào?

  • Trồng răng giả tháo lắp: Đây là phương pháp tốn ít chi phí nhất nhưng nó lại mang lại sự bất tiện đó là mỗi khi ăn hay vệ sinh răng miệng là phải lắp vào tháo ra.
  • Trồng răng vĩnh viễn: Người ta sẽ nghĩ ngay đến phương pháp bọc răng sứ. Cách này được sử dụng rất phổ biến nhưng nó cũng có những chỉ định. Bởi nó cần tới răng thật để làm trụ răng chính vì vậy nếu trụ răng hai bên của răng bị mất mà không tốt thì sẽ không thể điều trị bằng phương pháp này được.

Các kỹ thuật trồng răng vĩnh viễn.

  • Cắm implant: Đây cũng là một trong những phương pháp trồng răng giả vĩnh viễn và nó được implant nha khoa làm trụ răng. Implant sẽ được cắm sâu vào bên trong của xương hàm chính vì thế mà nó sẽ không cần phải làm ảnh hưởng tới răng thật để làm trụ. Phương pháp này rất hiện đại cho nên chi phí của nó cũng rất cao khoảng từ 400 – 850 USD.

 Tại sao nên thực hiện trồng răng vĩnh viễn tại Nha Khoa An Đông?

Hiện nay do trung tâm nha khoa mọc lên nhiều, có nhiều nha khoa đang sử dụng những thủ thật, sẵn sàng làm theo tất cả yêu cầu của bệnh nhân nhưng không thể báo trước được tương lại sẽ như thế nào. Có thể có nhiều nha khoa sản sàng lấy chi phí cho phục hồi răng sứ thấp và cấy ghép implant cũng thấp chính để có thể lôi kéo khách nhưng họ lại không đảm bảo được tính hiệu quả của nó. Do đó các bạn nên tìm hiru kỹ trước khi quyết định tới điều trị tại nha khoa nào. Trồng răng vĩnh viễn bằng kỹ thuật nào tốt nhất?

Nha Khoa An Đông có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

+ Được chuyển giao công nghệ từ Nha Khoa An Đông trụ sở chính theo ký kết nhượng quyền thương hiệu về lĩnh vực thẩm mỹ nhanh chóng tại Việt Nam.

+ Hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, được đào tạo bài bản và cập nhật kiến thức nha khoa liên tục từ các chuyên gia đầu ngành tại Hàn Quốc và kinh nghiệm thực tiễn trên 10 năm trong nghề.

+ Ekip bác sĩ tại Nha Khoa An Đông hoạt động theo từng chuyên khoa riêng biệt để đảm bảo tính chuyên nghiệp trong từng ca phẫu thuật. Trong các tình huống cần thiết, các bác sĩ tham gia hội chẩn cùng nhau để tìm ra chỉ định phù hợp nhất với khách hàng, xử lý một cách chuyên nghiệp nhất mọi tình huống y tế.

+ Chế độ bảo hành lâu dài nhất tại Việt Nam, tương đương với Hàn Quốc.

Nha Khoa An Đông ứng dụng công nghệ hiện đại cũng như đảm bảo về tay nghề bác sĩ, sẽ là địa chỉ trồng răng vĩnh viễn mang lại kết quả thẩm mỹ cao cho bạn. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.