Giá trị lớn nhất mà kỹ thuật trồng răng implant đem đến cho khách hàng chính là tái tạo, phục hồi lại chiếc răng đã mất bền đẹp như thật, có thể sử dụng trọn đời, an toàn. Nha Khoa An Đông ứng dụng công nghệ hiện đại trong phục hình răng, hiện là địa chỉ được số đông khách hàng ưu tiên lựa chọn.


TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN THỰC HIỆN TRỒNG RĂNG IMPLANT?

Trồng răng implant là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép trụ implant vào xương hàm, đóng vai trò như một chân răng và phục hình mão sứ lên trên. Với kỹ thuật này, chiếc răng bị mất sẽ được thay thế một cách toàn diện, cho thẩm mỹ cao và đảm bảo chức năng ăn nhai.

Hiện trồng răng implant được chỉ định áp dụng và mang lại hiệu quả cao trong các trường hợp sau:

 Trường hợp khách hàng bị mất 1 răng.

 Trường hợp mất nhiều răng xen kẽ hoặc không xen kẽ.

 Mất răng toàn hàm.

 Muốn phục hình do mới mất tăng hoặc mất răng lâu ngày.

Trồng răng implant - Sở hữu răng mới bền đẹp như răng thật -1

Trồng răng implant hiện được ứng dụng phục hình trong nhiều trường hợp mất răng.

Tuy nhiên, để đảm bảo có được kết quả cao khi trồng răng implant thì xương hàm phải đảm bảo có đủ thể tích, bờ nướu chắc, đủ rộng để cắm trụ và khách hàng phải đảm bảo các yêu cầu về sức khỏe.


TRỒNG RĂNG IMPLANT – GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO RĂNG MẤT

Thay thế răng bị mất bởi một chiếc răng mới có hình dáng, kích thước, màu sắc và chức năng tương tự, đảm bảo ăn nhai tốt là những ưu điểm chỉ có được khi trồng răng implant. Ngoài ra, công nghệ này còn được các chuyên gia khuyến cáo áp dụng và được số đông khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi đáp ứng các tiêu chí mà những phương pháp phục hình khác không có được.

Trồng răng Implant được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Nếu như kỹ thuật trước đòi hỏi quá trình tích hợp xương từ 3 – 6 tháng thì với trồng răng impant công nghệ mới, toàn bộ quá trình này được rút ngắn hơn, phù hợp với những khách hàng bận rộn nhất. Mỗi đơn chân răng Implant đặt mất khoảng 15 phút để đặt vào xương hàm và tổng thời gian trồng răng thông thường chỉ gói gọn trong vòng 1 tháng.

Trồng răng implant được thực hiện theo quy trình chuyên sâu, tích hợp xương nhanh.

Thực hiện an toàn, không đau, không lo biến chứng, lành thương nhanh

An toàn: Trồng răng implant được thực hiện với bác sĩ giỏi, ứng dụng công nghệ hiện đại và được lên phác đồ cụ thể trước đó nên thực hiện rất an toàn, không lo xâm lấn hay ảnh hưởng đến hệ thống dây thần kinh hàm mặt, không biến chứng.

Không đau: Khách hàng sẽ được gây tê khi đặt trụ implant và đặt trực tiếp, không cắt rạch rộng, không tách nướu nên hạn chế đau khi thực hiện. Nhờ vậy mà quá trình lành thương cũng nhanh chóng hơn.

Cho kết quả toàn diện với hàm răng đều đẹp và ăn nhai tốt

  • Trồng răng implant công nghệ mới đạt độ chính xác cao, răng được phục hình có màu sắc, kích thước và hình dáng đồng đều như các răng khác trên khuôn hàm, rất tự nhiên.
  • Răng sau khi phục hình còn đảm bảo các thuộc tính sinh lý như: chắc khỏe, chịu lực tốt, bám chắc vào nướu răng và tích hợp với xương hàm thành một khối ổn định, nhờ vậy cho hiệu quả ăn nhai tốt.

Trồng răng implant cho kết quả phục hình toàn diện với hàm răng đều đẹp và đảm bảo ăn nhai tốt.

Kết quả trồng răng Implant được duy trì dài lâu

Nha Khoa An Đông sử dụng chất liệu trị răng implant làm từ Titanium, bền chắc, không biến chứng và nhất là không gây kích ứng nướu răng. Với chất liệu này, răng sau khi được phục hình sẽ tồn tại lâu dài mà không lo bị tác động bởi acid trong môi trường răng miệng.


HIỆU QUẢ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI Nha Khoa AN ĐÔNG

Trồng răng implant-3

Trồng răng implant -21

 Trồng răng implant nguyên hàm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa An Đông


TRỒNG RĂNG IMPLANT KHỎE ĐẸP NHƯ THẬT TẠI Nha Khoa AN ĐÔNG

Nha Khoa An Đông hiện là địa chỉ phục hình quen thuộc được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Không chỉ được xây dựng theo tiêu chuẩn nha khoa quốc tế, Nha Khoa An Đông còn được đánh giá cao bởi đáp ứng các yếu tố sau:

 Sử dụng chất liệu implant được nhập chính hãng, đảm bảo về chất lượng, độ bền và được bảo hành lâu dài.

 Trồng răng implant được thực hiện theo quy trình chuẩn, đảm bảo về thời gian, hiệu quả mà khách hàng nhận được.

 Quá trình thăm khám, kiểm tra khoang miệng, tư vấn phương pháp, lên kế hoạch, cắm trụ implant và phục hình mão sứ lên trên được thực hiện trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt. Các bác sĩ đều đã được chứng nhận tay nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, xử lý nhanh các tình huống nên bạn có thể yên tâm về kết quả nhận được.

Nha Khoa An Đông có đội ngũ bác sĩ trồng răng implant giỏi

 Nha Khoa An Đông đi đầu trong ứng dụng công nghệ mới, máy móc hiện đại hỗ trợ phục hình. Tại đây, khách hàng sẽ được chụp phim kiểm tra cấu trúc răng hàm tại chỗ, cấy ghép giả định với máy Simiplant, thiết kế mão sứ với công nghệ CAD/CAM hiện đại… cũng như trải nghiệm nhiều tiện ích hiện đại với hệ thống máy móc hỗ trợ mới.

 Nha Khoa An Đông rất chú trọng về yếu tố vô trùng. Phẫu thuật trồng răng implant được thực hiện rất an toàn, không lo nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo nhờ hệ thống phun sương vô trùng Anios, lò hấp dụng cụ…

Phòng khám khang trang, sạch sẽ và hiện đại

 Việc chăm sóc, tái khám sau khi trồng răng implant cũng rất được chú trọng và đảm bảo mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

HOẶC GỌI: 19006899


CẬN CẢNH QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI Nha Khoa AN ĐÔNG

Tại Nha Khoa Cộng Hòa, quy trình cấy ghép implant được thực hiện một cách an toàn, khoa học theo những bước cơ bản sau:

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra và hướng dẫn chụp phim X quang

Sau khi bác sĩ thăm khám kiểm tra tổng quát tình trạng răng hàm, khách hàng sẽ được thực hiện chụp phim X quang tại chỗ với máy Cone Bean CT 3D và máy Panorex. Những thiết bị này sẽ xác định được độ nông sâu, chiều dài, rộng và tình trạng xương hàm, số lượng răng bị mất và vị trí mất răng, hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong việc lên kế hoạch điều trị mang lại kết quả hài lòng nhất.

Khách hàng thực hiện chụp phim X quang Cone Bean CT 3D tại chỗ.

Khách hàng thực hiện chụp phim toàn cảnh Panorex tại chỗ.

Bước 2: Giả định các vị trí cấy ghép với phần mềm Simplant

Bác sĩ tiến hành phân tích và cấy ghép giả định răng trên phần mềm Simplant chuyên dụng. Đây là bước quan trọng đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra chính xác, nhanh và an toàn hơn.

Cấy ghép răng implant

Ứng dụng phần mềm cấy ghép giả định Simplant.

Bước 3: Giao kế hoạch trồng răng implant

Từ các số liệu có được sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành lên kế hoạch điều trị cụ thể, bao gồm: Thời gian trồng răng, chi phí, số lượng xương cần ghép… Bảng kế hoạch này sẽ được thông qua với khách hàng trước khi đưa vào thực hiện. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ tư vấn về chất liệu implant cũng như giải đáp mọi thắc mắc có liên quan.

Bước 4: Thực hiện cấy ghép răng implant

Bác sĩ tiến hành sử dụng thiết bị chuyên dụng để khoan lỗ trên xương hàm và đặt trụ implant mà không cần phải tách nướu, không xâm lấn. Toàn bộ quá trình này được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn về vô trùng.

Quá trình trồng răng implant được tiến hành trong phòng vô trùng khép kín

Bước 5: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế răng sứ

Bác sĩ tiến hành lấy dấu mẫu hàm và chuyển sang Labo để thiết kế mão răng sứ cho phù hợp. Trong thời gian chờ, khách hàng sẽ được lắp tạm răng giả để đảm bảo thẩm mỹ.

Bước 6: Phục hình răng sứ trên implant

  • Trong lần hẹn tiếp theo, khách hàng sẽ được gắn cố định mão răng sứ lên trên để hoàn tất quá trình trồng răng. Mão sứ khi gắn lên phải đảm bảo thẩm mỹ cao, khít sát, không bị chênh lệch, ăn nhai tốt.
  • Bác sĩ lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc và hẹn lịch tái khám.

Tư vấn chăm sóc và hẹn lịch tái khám cụ thể

HOẶC GỌI: 19006899


CHI PHÍ TRỒNG RĂNG IMPLANT ÁP DỤNG TẠI Nha Khoa AN ĐÔNG

Khi thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa An Đông, khách hàng có thể yên tâm về mức giá áp dụng bởi chúng tôi công khai và có sự tính toán hợp lý, sao cho phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng sẽ nhận được.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện và hài lòng với kết quả trồng răng implant tại Nha Khoa An Đông. Nếu quan tâm đến dịch vụ này và để được hỗ trợ tốt nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Nha Khoa An Đông, các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp chi tiết mọi thắc mắc cho bạn.

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.