Trồng răng Implant Fast 3D là công nghệ phục hình răng mất tiên tiến nhất hiện nay được các chuyên gia đầu ngành tại Mỹ chế tạo thành công. Ở Việt Nam, Nha Khoa An Đông là địa chỉ đi đầu trong việc cập nhật, chuyển giao và ứng dụng thành công phương pháp mới này cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, hiệu quả đạt được vượt trội hơn hẳn so với những kỹ thuật truyền thống trước đây

TRỒNG RĂNG IMPLANT FAST 3D

Trồng răng Implant công nghệ Fast 3D là kỹ thuật trồng răng implant mới nhất nhất hiện nay, sử dụng trụ Implant Spiral Tech của Mỹ. Hãng Implant Spiral Tech (USA) có 2 loại, bao gồm: Implant SpiralTech – ESi Premium; Implant SpiralTech – Ultimate.

Sự ra đời của công nghệ trồng răng Implant Fast 3D đã đánh dấu bước phát triển vượt bật của ngành nha khoa thế giới, không chỉ khắc phục một cách hoàn hảo những khuyết điểm, vướng mắc của các phương pháp truyền thống, mà còn được đánh giá cao về hiệu quả, độ an toàn cũng như sự nhanh chóng. Đặc biệt, kỹ thuật tiên tiến này rất linh hoạt và có thể được sử dụng trong hầu hết các tình huống lâm sàng. Các trụ Implant Spiral Tech của Mỹ có những tính năng tuyệt vời, không thể tìm kiếm trên những loại trụ trước đây.

Trồng răng Implant Fast 3D sử dụng trụ Implant Spiral Tech vượt trội của Mỹ

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA KỸ THUẬT TRỒNG RĂNG IMPLANT FAST 3D

Tuy mới xuất hiện, nhưng trồng răng Implant Fast 3D đang tạo nên sự đột phá mạnh mẽ, thu hút đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn và được rất nhiều bác sĩ, chuyên gia nha khoa khuyên dùng bởi những lợi ích ưu việt như:

 Phù hợp cho những trường hợp mất một hoặc nhiều răng

Trồng răng Implant công nghệ Fast 3D với trụ Implant SpiralTech – ESi Premium, Implant SpiralTech – Ultimate có thể được sử dụng trong hầu hết các tình huống lâm sàng từ mất một răng đến mất nhiều răng, giúp phục hồi răng đã mất như thật về cả tính thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai.

Trồng răng Implant công nghệ Fast 3D là giải pháp thay thế một hay nhiều răng tối ưu

 Hiệu quả nhanh chóng và linh hoạt

Trụ Implant SpiralTech – ESi Premium sử dụng trong công nghệ Fast 3D được đánh giá rất cao về việc rút ngắn tối đa thời gian điều trị, đáp ứng nhu cầu phục hình răng đẹp nhanh nhất có thể cho quý khách hàng. Trong khi cấy ghép Implant thông thường phải mất từ 1 – 3 tháng mới hoàn thành, thì cấy Implant SpiralTech – ESi Premium công nghệ Fast 3D chỉ  từ 1 – 3 tuần bạn đã có một chiếc răng như ý muốn. Đặc biệt, loại Implant SpiralTech – Ultimate rất thích hợp cho những case cắm ngay, kể cả xương mềm.

Theo nhà sản xuất, 2 loại trụ này có đặc điểm nổi bật là được bao phủ bởi màng sinh học TiUnite, giúp quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh hơn trụ Implant làm từ titanium. Nhờ vậy, bác sĩ có thể gắn răng sứ và hoàn tất quá trình điều trị ngắn hơn.

Trồng răng Implant Fast 3D nhanh chóng, rút ngắn tối đa thời gian

 Có thể nhìn thấy trước kết quả

Do ứng dụng các phần mềm Simplant – công nghệ 3D giả đinh vị trí trồng răng implant, nên kỹ thuật trồng răng Implant Fast 3D có thể cho khách hàng nhìn trước về hàm răng sau khi cắm. Bên cạnh đó, phần mềm Simplant chuyên dụng cũng phân tích giả định vị trí cấy ghép, diện tích xương, cần đặt implant ở vị trí nào, số lượng bao nhiêu là tốt nhất và xác định kích cỡ trụ implant phù hợp để đặt implant, đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra chính xác, nhanh chóng và an toàn hơn.

Phần mềm Simplant có thể cho khách hàng nhìn trước về hàm răng sau khi cắm

 Quá trình hồi phục diễn ra nhanh 

Trước khi điều trị, khách hàng được gây tê hoặc gây mê nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Bên cạnh đó, trụ Implant SpiralTech – ESi Premium và Implant SpiralTech – Ultimate của Mỹ được thiết kế đặc biệt, giúp quá trình thực hiện diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, không xâm lấn nhiều, tích hợp xương và phục hồi nhanh. Ngay sau khi cấy răng implant khách hàng đã có thể thoải mái ăn uống, giảm thiểu sự tiêu xương tại vùng răng đã mất.

Trụ Implant SpiralTech – ESi Premium và Implant SpiralTech – Ultimate của Mỹ phục hồi nhanh chóng

 Hiệu quả duy trì bền lâu

Trồng răng Implant Fast 3D vừa nhanh chóng, không đau đớn, linh hoạt, vừa phục hình răng chắc khỏe, đảm bảo ăn nhai tốt, chịu lực cao, tự nhiên như răng thật. Tuổi thọ của răng implant sau khi phục hình là rất lớn, thậm chí có thể tồn tại ổn định suốt đời nếu như khách hàng biết chăm sóc và bảo vệ răng miệng đúng cách.

cay-rang-implant-2

Tuổi thọ của răng implant sau khi phục hình là rất lớn, thậm chí có thể tồn tại ổn định suốt đời

TRƯỜNG HỢP NÀO PHÙ HỢP TRỒNG RĂNG IMPLANT FAST 3D

Trồng răng Implant Fast 3D mang lại hiệu quả tối ưu cho mọi trường hợp mất răng, cần thay thế răng:

 Người bị mất 1 răng

 Người bị mất nhiều răng

 Hàm răng có nguy cơ bị tiêu xương hàm do mất răng lâu ngày.

Người bị mất nhiều răng nhưng không muốn dùng hàm giả tháo lắp

Khách hàng mất một hoặc nhiều răng đều có thể thực hiện được

QUY TRÌNH CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT FAST 3D HIỆU QUẢ CAO TẠI NHA KHOA AN ĐÔNG

Tại Nha Khoa An Đông, quy trình trồng răng Implant Fast 3D được thực hiện một cách an toàn, khoa học theo những bước cơ bản sau:

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của khách hàng

Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng hiện tại của khách hàng. Đồng thời tiến hành loại bỏ vi khuẩn bám trong kẽ răng, giúp cho việc cấy ghép implant an toàn và đạt kết quả tốt nhất.

Bác sĩ thăm khám, kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng hiện tại của khách hàng

Bước 2: Tiến hành chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm

Tại Nha Khoa An Đông khách hàng sẽ được chụp phim x-quang bằng hệ thống Cone Bean CT 3D kỹ thuật số thế hệ mới nhất. Nhờ những thông tin từ thiết bị này đưa về bác sĩ có thể xác định được chính xác kích thước, chiều dài, độ sâu và rộng của mô xương hàm, từ lên kế hoạch cấy ghép implant cụ thể hơn. Đây chính là ưu điểm vượt trội mà bạn chỉ khi đến với Nha Khoa An Đông mới có được.

Khách hàng sẽ được chụp phim x-quang bằng Cone Bean CT 3D kỹ thuật số thế hệ mới nhất 

Bước 3: Phần mềm Simplant giả định các vị trí cấy ghép implant

Sau khi chụp phim, các bác sĩ sẽ dùng phần mềm Simplant chuyên dụng để phân tích giả định vị trí cấy ghép, diện tích xương, cần đặt implant ở vị trí nào, số lượng bao nhiêu là tốt nhất và xác định kích cỡ trụ implant phù hợp để đặt implant. Đây là bước vô cùng quan trọng đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra chính xác, nhanh chóng và an toàn hơn.

Phần mềm Simplant chuyên dụng phân tích giả định vị trí cấy ghép, kích thước trụ,…

Bước 4: Cấy ghép răng implant

Toàn bộ quá trình cấy ghép răng Implant được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, luôn đảm bảo điều kiện vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, trang bị nhiều loại thiết bị và máy móc tiên tiến bật nhất hiện nay.

Đầu tiên bác sĩ sẽ gây tê giúp khách hàng không bị đau đớn, và cảm thấy thoải mái. Sau đó, tiến hành bóc tách nướu và khoan lỗ trên xương hàm để đặt trụ implant rồi nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa. Đồng thời, gắn tạm răng giả trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ.

Toàn bộ quá trình cấy ghép răng Implant thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại

Bước 5: Phục hình răng sứ trên implant

Sau đặt Implant, bác sĩ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ. Đồng thời, gắn tạm răng giả trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ. Khoang 1 tuần – 1 tháng tùy theo trường hợp từng người, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật cắm ghép răng Implant.

Răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng

Bước 6: Đánh giá và kiểm tra lực tác động lên implant

Để đảm bảo răng implant luôn hoạt động tốt và thực hiện chức năng ăn nhai bình thường, bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá và kiểm tra lực tác động lên implant bằng máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng với máy Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức. Cuối cùng bác sĩ hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại và hướng dẫn cách chăm sóc, bảo vệ, vệ sinh răng miệng đúng cách.

SONY DSC

Bác sĩ sẽ đánh giá và kiểm tra lực tác động lên implant bằng máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng với máy Ortho

 Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

NHA KHOA AN ĐÔNG – ĐỊA CHỈ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT FAST 3D CHẤT LƯỢNG

Là địa chỉ nha khoa thẩm mỹ, điều trị và phục hình răng hàm mặt hàng đầu tại Việt Nam, trải qua thời gian dài hoạt động – phát triển cùng những nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ Nha Khoa An Đông đã làm hài lòng, mang đến nụ cười hoàn hảo, hàm răng chắc đẹp cho hàng ngàn khách hàng. Hiện nay, cấy ghép răng implant được xem là thế mạnh của Nha Khoa An Đông nhờ vào công nghệ, kỹ thuật, quy trình tiên tiến và êkíp đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm.

600x359-bsnk-ko-logo-del-bs-d

Nha Khoa An Đông với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

 Trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị cấy ghép răng implant là đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, từng tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền nha khoa phát triển như: Úc, Mỹ, Hàn Quốc.

Phòng mổ hiện đại, luôn đảm bảo điều kiện vô trùng theo đúng quy định của Bộ Y tế, trang bị nhiều loại thiết bị, máy móc tiên tiến bật nhất đảm bảo cấy ghép răng implant an toàn.

Trang bị đầy đủ thiết bị đỉnh cao như: Máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng với máy Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức,  phần mềm Simplant chuyên dụng, chụp phim x-quang bằng hệ thống Cone Bean CT 3D giúp ca cấy ghép răng implant diễn ra chính xác, hiệu quả và tính thẩm mỹ tối ưu.

Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, với các bước cụ thể và khoa học đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI CẤY GHÉP IMPLANT FAST 3D CỦA KHÁCH HÀNG 

05

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép răng implant tại Nha Khoa An Đông

03

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép răng implant tại Nha Khoa An Đông

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép răng implant tại Nha Khoa An Đông

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT FAST 3D TẠI NHA KHOA AN ĐÔNG 

Bên cạnh việc đảm bảo tốt nhất về tay nghề bác sĩ, cơ sở hạ tầng 5 sao, hệ thống máy móc hỗ trợ, Nha Khoa An Đông còn áp dụng mức giá phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được.

Bảng giá tham khảo dịch vụ cấy ghép implant

GIÁ IMPLANT

Khi thực hiện cấy ghép implant Fast 3D tại Nha Khoa An Đông, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm, bởi bạn sẽ được bác sĩ trao đổi trực tiếp, cùng thảo luận dựa trên nền tảng công nghệ 3D hiện đại. Đến với Nha Khoa An Đông, bạn sẽ nhanh chóng có kết quả phục hình răng như ý, hiệu quả bền lâu, an toàn.

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.