Trám răng trẻ em là một trong những dịch vụ giúp bảo vệ răng hiệu quả khỏi sâu và các bệnh lý nha chu khác. Tại Nha Khoa An Đông, kỹ thuật này được thực hiện với bác sĩ giỏi, đảm bảo các điều kiện về máy móc hỗ trợ, sẽ mang lại sự chăm sóc răng miệng tốt nhất cho trẻ.

Trám răng trẻ em có tác dụng gì?

Hố rãnh sau khi được làm sạch và trám bít lại sẽ làm mặt nhai răng hàm bằng phẳng hơn, dễ làm sạch bằng bàn chải đánh răng. Do vậy cặn thức ăn không có chỗ lưu lại, hoạt động phá hủy của vi khuẩn sẽ giảm, chính vì vậy Trám răng trẻ em bảo vệ răng không bị sâu sẽ kiểm soát và phòng ngừa được tình trạng sâu răng cho trẻ.

Trám răng trẻ em giúp phòng ngừa sâu răng hiệu quả cho trẻ.

Tìm hiểu về các kỹ thuật trám răng trẻ em

Trám răng ngừa sâu răng cho trẻ là một trong những dịch vụ nha khoa trẻ em phổ biến. Trám bít hố rãnh được thực hiện càng sớm càng tốt khi trẻ mọc răng 6 (6 tuổi), răng 7 (12 tuổi) có hố rãnh mặt nhai sâu dễ đọng thức ăn tạo điều kiện để sâu răng phát triển.

Có 2 kỹ thuật trám răng ngừa sâu răng cho trẻ là trám răng trực tiếp và trám răng gián tiếp:

Trám răng trực tiếp: Nha sĩ sẽ trám trực tiếp miếng vật liệu trám lên vùng răng của bệnh nhân chỉ trong 1 lần và đông cứng vết trám dưới tác động của ánh sáng laser. Kỹ thuật thuật này được thực hiện đơn giản, nhanh chóng chỉ trong 15 – 20 phút.

Trám răng gián tiếp: Nha sĩ tạo xoang trám xong rồi lấy dấu, sau đó đúc miếng trám ở bên ngoài miệng rồi gắn trở lại trên răng. Kỹ thuật này còn gọi là Inlay hoặc Onlay. Kỹ thuật trám gián tiếp thường được áp dụng trong trường hợp xoang trám lớn như răng hàm bị vở, mẻ hoặc sâu.

Trám răng trẻ em tại sao nên thực hiện ở Nha Khoa An Đông?

Nha Khoa An Đông đảm bảo đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ chăm sóc nha khoa an toàn và uy tín. Hiện nay Nha Khoa An Đông thực hiện cả hai kỹ thuật trám răng phổ biến là trám răng trực tiếp và trám răng gián tiếp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nha Khoa An Đông có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

Ngoài việc quy tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, máy móc hỗ trợ hiện đại, Nha Khoa An Đông còn có quy trình trám răng thẩm mỹ chuyên nghiệp, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn quốc tế và quy định Sở Y tế, đảm bảo khách hàng có kết quả cao nhất sau khi thực hiện.

Trám răng trẻ em được thực hiện như thế nào tại Nha Khoa An Đông?

Bước 1: Khám tình trạng răng 

Nếu răng bạn bị vỡ, mẻ quá lớn, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp khác phù hợp hơn.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh răng miệng

Thực hiện lấy tủy nếu là răng sâu và vệ sinh răng miệng để tránh lây lan sang các răng khỏe mạnh khác.

Trám răng được thực hiện theo đúng quy trình, trong điều kiện vô trùng hiện đại.

Bước 3: Thực hiện trám răng thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ tiến hành trám răng và cố định chắc chắn lại bằng keo sinh học.

Bảng giá dịch vụ trám răng trẻ em áp dụng tại Nha Khoa An Đông

Bên cạnh cam kết về chất lượng chuyên môn và kết quả thẩm mỹ tốt nhất, Nha Khoa An Đông mong muốn nhiều khách hàng được trải nghiệm dịch vụ trám răng thẩm mỹ chất lượng 5 sao với mức giá phù hợp. Hãy cùng tham khảo bảng giá trám răng thẩm mỹ tại Nha Khoa như sau:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Bên cạnh trám răng trẻ em, Nha Khoa An Đông còn thực hiện đa dạng các dịch vụ chăm sóc răng miệng khác cho cả trẻ em và người lớn. Vì vậy, nếu đang gặp bất cứ vấn đề răng miệng nào thì bạn cũng có thể dành thời gian tìm hiểu và thăm khám trực tiếp nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.