Răng sứ zirconia sẽ là sự lựa chọn tối ưu mang lại cho bạn hàm răng đẹp, màu sắc tự nhiên như thật. Chất liệu sứ cao cấp này được đánh giá rất cao về thẩm mỹ và hiện được sử dụng tại nhiều địa chỉ nha khoa.


NÊN SỬ DỤNG RĂNG SỨ ZIRCONIA KHI NÀO? 

 Răng bị mất hay răng hư tổn.

 Răng bị ngả màu mà tẩy trắng không cho hiệu quả.

 Răng thưa cắn hở, hô móm nhẹ.

 Răng có độ lớn không đều nhau.

 Những ai muốn phục hình thẩm mỹ lại hàm răng.

Răng sứ zirconia được ứng dụng trong khá nhiều trường hợp phục hình


CHẤT LIỆU RĂNG SỨ ZIRCONIA PHỤC HÌNH CÓ TỐT KHÔNG?

Bọc Răng sứ zirconia là một trong những giải pháp phục hình răng tân tiến hiện nay, khắc phục được những hạn chế của kỹ thuật bọc răng sứ bằng chất liệu thông thường, nên càng ngày càng có nhiều người lựa chọn nhất là đối với nhưng răng phía trước đòi hỏi độ thẩm mỹ cao.

Không đen đường viền lợi

Khác với những loại răng sứ có lõi kim loại như răng sứ titan, hay răng sứ kim loại, răng sứ toàn sứ zirconia được chế tạo từ sứ nguyên chất không bị oxi hóa trong môi trường miệng, không viền đen cổ lợi và sườn zirconia có màu trắng nên không bị ánh đen ra ngoài.

Màu sắc đẹp tự nhiên

Răng sứ zirconia có màu sắc giống như răng thật về độ trong và độ tương phản với ánh sáng, nên tính thẩm mỹ rất cao, đẹp tự nhiên, đặc biệt không bị thay đổi dù thời gian sử dụng lâu dài. Trong bất cứ môi trường, hoàn cảnh nào răng toàn sứ nhìn đều như răng thật.

Răng sứ zirconia cho màu sắc răng đẹp tự nhiên, không lo đen viền nướu, không lo bệnh lý răng miệng

Tính tương hợp sinh học cao

Răng sứ toàn sứ zirconia có tính tương hợp cao, không gây ra bất cứ phản ứng phụ nào cho cơ thế, không gây viêm lợi và hôi miệng, không gây độc với cơ thể, không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt.

Bảo tồn răng và sử dụng trong thời gian lâu dài

Nhờ độ bền và độ cứng cao, toàn sứ zirconia tồn tại lâu dài theo thời gian có thể trọn đời nếu chăm sóc, bảo vệ đúng cách cũng như phục hình bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Độ chịu lực cao

Khi thực hiện bọc toàn sứ zirconia Zirconia khách hàng có thể ăn nhai một cách bình thường như răng thật do Zirconium dioxide (ZrO2) có đặc tính cứng chắc, chịu được lực nén, xoắn tốt.


KẾT QUẢ BỌC RĂNG SỨ ZIRCONIA TẠI Nha Khoa AN ĐÔNG

  

Hình ảnh KH bọc răng sứ tại Nha Khoa An Đông

BỌC RĂNG SỨ ZIRCONIA THẨM MỸ CAO TẠI Nha Khoa AN ĐÔNG  

Nha Khoa An Đông kinh nghiệm trong điều trị và phục hình thẩm mỹ răng, đồng thời luôn nỗ lực hoàn thiện cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chuyên môn là địa chỉ lý tưởng để bạn thực hiện bọc răng sứ toàn sứ Zirconia.

 Trực tiếp thực hiện là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, từng tu nghiệp nhiều năm ở các nước có nền nha khoa phát triển.

Trực tiếp bọc răng sứ cho khách hàng là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

 Áp dụng công nghệ scan mẫu dấu hàm 3D nên việc bọc răng sứ toàn sứ Zirconia chỉ cần thực hiện 1 lần thay vì phải gắn tạm thời nhiều lần để thử khớp cắn như các phòng khám thông thường.

 Bên cạnh đó, việc thiết kế bọc răng sứ toàn sứ Zirconia được thực hiện hoàn toàn trên công nghệ CAD/CAM 3D hiện đại đảm bảo đạt độ chính xác nhất, tránh được tình trạng răng sứ bị cộm, lung lay, màu răng không đồng đều.

 Quy trình chuyên nghiệp, tuân thủ các quy định của Sở Y tế và tiêu chuẩn quốc tế.


BỌC RĂNG TOÀN SỨ ZIRCONIA AN TOÀN TẠI Nha Khoa AN ĐÔNG 

Bước 1: Thăm khám kiểm tra tình trạng răng miệng

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tư vấn, thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng răng miệng của khách hàng. Sau đó tiến hành chụp X-quang kỹ thuật số để biết chính xác tình trạng khiếm khuyết và đưa ra hướng điều trị thích hợp.

Khách hàng chụp phim x quang với máy Panorex hiện đại

Bước 2: Lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ Scan 3D

Khi xác định số lượng răng cần thực hiện phục hình và biết được khiếm khuyết răng bác sĩ tiến hành mài chỉnh răng, lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ scan 3D rồi chuyển cho Labo. Màu răng sẽ được chọn sao cho phù hợp với những răng còn lại và theo sở thích của khách hàng, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Dữ liệu về chiếc răng của khách hàng được đưa vào máy tính chính xác dưới dạng 3 chiều. Kỹ thuật viên tiến hành thiết kế phục hình bằng công nghệ CAD/CAM 3D tiên tiến bật nhất.

Bước 3: Tiến hành bọc răng sứ với chất liệu Zirconia

Đây chính là khâu quan trọng nhất, các bác sĩ thực hiện cẩn thận và chi tiết theo đúng kỹ thuật, đảm bảo sao cho răng sứ toàn sứ Zirconia được bọc hoàn hảo về tính thẩm mỹ, an toàn, độ bền vững lẫn chức năng ăn nhai.

Bọc răng sứ được thực hiện trong điều kiện vô trùng hiện đại.

Bước 4: Bác sĩ sẽ kiểm tra và kết thúc quá trình bọc răng sứ

Sau khi hoàn tất, bác sĩ sẽ thử khớp cắn, khả năng nhai, kiểm tra những khả năng gây đau nếu có, kiểm tra độ chịu lực, sự cân bằng giữa các răng sau bọc răng sứ Zirconia cũng rất cần thiết để đảm bảo kết quả trọn vẹn.

HOẶC GỌI: 19006899


CHI PHÍ BỌC RĂNG SỨ ZIRCONIA TẠI Nha Khoa AN ĐÔNG BAO NHIÊU?

Tại Nha Khoa An Đông, chi phí bọc răng sứ toàn sứ Zirconia được niêm yết theo bảng giá chuẩn như sau và đặc biệt khách hàng khi thực hiện sẽ được chụp phim, tư vấn hoàn toàn miễn phí

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

HOẶC GỌI: 19006899

Răng sứ zirconia sẽ là chất liệu phục hình mang lại kết quả hài lòng cho bạn. Nha Khoa An Đông có sử dụng chất liệu này và bằng tất cả những thế mạnh của mình, sẽ là địa chỉ mà bạn có thể yên tâm lựa chọn!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.