Phục hình răng sứ trên implant là bước khá quan trọng khi muốn có kết quả tái tạo răng bị mất thẩm mỹ cao. Răng sứ kim loại hiện là chất liệu được sử dụng khá nhiều trong giai đoạn này. Tại sao như vậy thì cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau nhé!


RĂNG SỨ KIM LOẠI PHÙ HỢP PHỤC HÌNH KHI NÀO?

 Khách hàng đủ 18 tuổi có nhu cầu phục hình răng và đảm bảo các điều kiện về sức khỏe.

 Khách hàng bị mất 1 răng hay nhiều răng.

 Bị mất răng và muốn phục hình răng vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa đảm bảo ăn nhai tốt.

Răng sứ kim loại phù hợp trong khá nhiều trường hợp phục hình răng

Răng sứ kim loại là phương pháp phục hình răng hiệu quả tốt nhất hiện nay, đem đến vẻ thẩm mỹ và chức năng ăn nhai bình thường như răng thật. Implant được cấy vào vùng xương răng bị mất, nó được xem như là một chân răng giải giúp phục hồi răng đã mất. Được chế tạo từ nguyên liệu titannium, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nha hàm khi gắn vào. Với phương pháp răng sứ kim loại bạn sẽ thấy tự nhiên, thoải mái và an toàn hơn so với những phương pháp thay thế răng mất trước đây chẳng hạn như cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp.


RĂNG SỨ KIM LOẠI CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM NÀO?

Tình trạng mất răng đem đến cho chúng ta rất nhiều phiền phức. Trước hết là chức năng ăn nhai và sức khỏe răng miệng không được đảm bảo. Hơn nữa, hàm răng khuyết lỗ chỗ cũng sẽ khiến chúng ta rất ngại khi giao tiếp. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu phương pháp răng sứ kim loại để có sự điều trị sớm, tránh những ảnh hưởng đến sức khỏe không như ý. Răng sứ kim loạimang lại những hiệu quả vượt trội như sau:

 Phục hồi vẻ thẩm mỹ cho hàm răng.

 Ngăn chặn tình trạng tiêu ổ xương răng do mất răng.

 Cải thiện chức năng ăn nhai cho cung hàm.

 Bọc răng sứ kim loại cho hàm răng bền đẹp như răng thật

Bọc răng sứ kim loại cho hàm răng bền đẹp như răng thật

 Đảm bảo khớp cắn được cân đối và vững chắc.

 Răng cấy ghép có thể tồn tại suốt đời

 Cải thiện phát âm.

 Không tổn hại đến răng thật


KẾT QUẢ PHỤC HÌNH RĂNG SỨ KIM LOẠI TRÊN IMPLANT TẠI Nha Khoa AN ĐÔNG

Hot boy, người mẫu Nguyễn Tuấn An tin tưởng lựa chọn Nha Khoa An Đông để bọc răng sứ kim loại

Diễn viên, người mẫu Diệu Ngọc với nụ cười hoàn hảo và hàm răng trắng đẹp sau khi đến Nha Khoa An Đông bọc răng sứ kim loại trên implant

Diễn Viên Kịch, MC, Người mẫu Nguyên Thành hài lòng về hàm răng đều đẹp sau khi phục hình răng sứ trên implant tại Nha Khoa An Đông

HOẶC GỌI: 19006899


PHỤC HÌNH RĂNG SỨ KIM LOẠI TRÊN IMPLANT THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Tại Nha Khoa An Đông,  quy trình bọc răng sứ kim loại được thực hiện một cách an toàn, khoa học theo những bước cơ bản sau:

Bước 1: Kiểm tra cụ thể tình trạng răng miệng

Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng hiện tại của bệnh nhân. Tiến hành loại bỏ vi khuẩn bám trong kẽ răng, giúp cho việc cấy ghép implant an toàn và đạt kết quả tốt nhất.

Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng hiện tại cho khách hàng

Bước 2: Chụp xquang kiểm tra cấu trúc răng hàm

Tại Nha Khoa An Đông bạn sẽ được chụp phim x-quang bằng máy Panorex. Bác sĩ xác định được chính xác kích thước, chiều dài, độ sâu và rộng của mô xương hàm. Từ đó lên kế hoạch cấy ghép implant cụ thể hơn. Đây chính là ưu điểm vượt trội mà bạn chỉ có thể thực hiện khi đến với Nha Khoa An Đông.

Khách hàng được chụp xquang paronex để kiểm tra cấu trúc răng hàm

Bước 3: Phần mềm Simplant giả định các vị trí cấy ghép implant

Các bác sĩ sẽ dùng phần mềm Simplant chuyên dụng để phân tích giả định vị trí cấy ghép, diện tích xương, cần đặt implant ở vị trí nào, số lượng bao nhiêu là phù hợp nhất và xác định kích cỡ  trụ implant phù hợp để đặt implant. Bước này vô cùng quan trọng đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra chính xác, nhanh chóng và an toàn hơn.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật cấy ghép răng

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cấy ghép răng trong phòng mổ hiện đại, luôn đảm bảo điều kiện vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, trang bị nhiều loại thiết bị, máy móc hiện đại. Bác sĩ tiến hành bóc tách nướu và khoan lỗ trên xương hàm để đặt trụ implant, sau đó khâu lại bằng chỉ tự tiêu.

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật cấy ghép răng trong phòng mổ hiện đại

Bước 5: Phục hình răng sứ kim loại

Sau khi đặt trụ implant, bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ trên implant theo kế hoạch đã được thành lập.

Phục hình răng sứ được thực hiện trong điều kiện vô trùng

HOẶC GỌI: 19006899

Bước 6: Đánh giá và kiểm tra lực tác động lên implant

Để đảm bảo răng implant luôn hoạt động tốt và thực hiện chức năng ăn nhai bình thường, bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá và kiểm tra lực tác động lên implant bằng máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng với máy Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức.


PHỤC HÌNH RĂNG SỨ KIM LOẠI TRÊN IMPLANT BAO NHIÊU TIỀN? 

Nha Khoa An Đông là địa chỉ điều trị chỉnh nha thẩm mỹ được khách hàng trên cả nước tin cậy tìm đến điều trị trong hơn 15 năm qua. Bên cạnh việc đảm bảo tốt nhất về tay nghề bác sĩ, cơ sở hạ tầng 5 sao, hệ thống máy móc hỗ trợ, Nha Khoa An Đông còn áp dụng mức giá phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Bọc răng sứ kim loại cho hàm răng bền đẹp như răng thật tại Nha Khoa An Đông áp dụng mức giá như sau:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

HOẶC GỌI: 19006899

Ngoài răng sứ kim loại, Nha Khoa An Đông còn sử dụng đa dạng các chất liệu phục hình khác cũng như ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, mang lại cho bạn sự hài lòng cao khi phục hình. Mọi thắc mắc, mời bạn liên hệ trực tiếp để được cho tư vấn nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.