So với hàm giả tháo lắp, làm răng giả cố định hiện nay được đánh giá cao bởi đảm bảo ăn nhai tốt, hàm răng được phục hình thẩm mỹ trông rất tự nhiên. Cụ thể như thế nào thì cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau nhé!

Phục hình răng giả cố định là như thế nào?

Làm Răng giả cố định không gây đau nhức, an toàn là phương pháp nha khoa giúp phục hình lại một, hai hay nhiều răng bị mất bằng các răng giả cố định thay thế khoảng trống mất răng, giúp hoàn thiện hàm răng và cải thiện được tình thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai dễ dàng dàng hơn.

Các phương pháp phục hình răng giả cố định được đánh giá cao hiện nay

Phục hình răng giả cố định với cầu răng sứ

Làm răng giả cố định bằng kỹ thuật cầu răng sứ được áp dụng trong trường hợp mất một hay nhiều răng, và các răng xung quanh răng bị mất phải có độ bền chắc tốt, khỏe mạnh. Để thực hiện làm cầu răng sứ bác sĩ cần phải mài hai chiếc răng bên cạnh vùng răng bị mất để làm nhịp cầu nối lưu giữ các mão răng sứ được chụp lên phần răng bị mất, che lấp khoảng trống và thay thế chiếc răng bị mất.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật làm răng giả cố định bằng cầu răng sứ.

Nhược điểm lớn nhất của phương pháp làm răng giả cố định bằng cầu răng sứ là cần phải mài hai răng bên cạnh nên sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến các răng khỏe mạnh khác. Vì thế mà phương pháp này dần có ít bệnh nhân lựa chọn, trừ những những trường hợp được bác sĩ chỉ định cần phải thực hiện.

Phục hình răng giả cố định bằng cấy ghép răng implant

Làm răng giả cố định bằng cấy ghép implant được coi là phương pháp mang lại kết quả tối ưu nhất hiện nay. Đây là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện cấy ghép một trụ implant đóng vai trò như chân răng thật, sau khi trụ implant đã ổn định thì tiến hành phục hình thân răng sứ bên trên có chức năng ăn nhai và đảm đảo tính thẩm mỹ cho răng và khuôn mặt.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật làm răng giả cố định bằng cấy ghép implant.

Làm răng giả cố định bằng cấy ghép implant hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi có nhiều ưu điểm như:

– Răng implant có độ bền cao nên sau khi cấy ghép, cải thiện chức năng nhai tốt như răng thật.

– Tính thẩm mỹ cao bởi được phục hình bằng sứ, có màu sắc như răng thật.

– Không thực hiện mài răng như làm cầu răng nên cấy ghép implant không gây ảnh hưởng đến răng khác.

– Răng implant có thể duy trì vĩnh viễn nếu được chăm sóc đúng cách.

Lưu ý để có kết quả làm răng giả cố định hài lòng

Tùy vào từng trường hợp của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định các phương pháp phục hình răng phù hợp nhất. Để thực hiện làm răng giả cố định an toàn và đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng, đáp ứng được đầy đủ các điều kiện sau:

– Có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, nắm rõ kỹ thuật của từng phương pháp làm răng giả cố định và đã có kinh nghiệm thực hiện trước đó.

– Hệ thống phòng khám hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị y khoa.

–  Đảm bảo yếu tố vô trùng tyệt đối theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế

–  Chú trọng đến chất lượng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân một cách tốt nhất.

Đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên, Nha Khoa An Đông sẽ là địa chỉ thực hiện mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất dù là thực hiện làm răng giả cố định theo bất kỳ cách nào. Không chỉ cải thiện chức năng ăn nhai tốt như răng thật mà còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ, duy trì kết quả lâu dài cho khách hàng khi thực hiện Làm răng giả bằng công nghệ chuẩn quốc tế  tại Nha Khoa An Đông.

Làm răng giả cố định phải thực hiện tại địa chỉ uy tín, có máy móc hỗ trợ hiện đại.

Đảm bảo về tay nghề của bác sĩ, ứng dụng công nghệ hiện đại, sử dụng chất liệu trụ implant có đội bền chắc cao, Nha Khoa An Đông sẽ là địa chỉ làm răng giả cố định mang lại kết quả hài lòng cho bạn. Mọi thắc mắc về dịch vụ, mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.