Sâu răng ngoài gây đau nhức khó chịu, hôi miệng thì có thể biến chứng hình thành mủ, tạo thành áp xe phá hủy cấu trúc răng. Chính vì vậy mà có phương pháp điều trị tương ứng hiệu quả là vấn đề cần được lưu tâm hàng đầu. Nha Khoa An Đông ứng dụng các phương pháp mới và mang lại nhiều ưu thế cho khách hàng khi tiến hành điều trị tại đây.

Tìm hiểu tình trạng sâu răng và phương pháp điều trị tương ứng

Tại Nha Khoa An Đông, việc khám sâu răng và điều trị răng sâu được thực hiện dựa trên từng giai đoạn sâu răng cụ thể. Sau khi thăm khám và xác định rõ tình trạng của răng, bác sỹ sẽ đưa ra phác đồ điều trị hợp lý nhất đối với bệnh nhân, cụ thể theo các giai đoạn sau đây:

– Viêm ngà: Sâu nông ở lớp ngà chưa đến tủy răng

– Viêm tuỷ cấp tính: Đau nhức dữ dội

– Viêm tuỷ mạn tính: Đau dai dẳng, kéo dài trong nhiều tuần

– Viêm mô tế bào do răng sâu nhiễm trùng: Sưng má, mặt, sàn miệng

– Răng chết tủy và nhiễm trùng gốc: Có lỗ dò mủ, có nang răng

– Viêm xương hàm: xương hàm chết từng phần có lỗ dò ra má.

Sâu răng biểu hiện đầu tiên là xuất hiện các chấm đen lốm đốm ở thân răng.

Ở những giai đoạn nhẹ và cấp tính, răng sâu được chữa trị trám lại dễ dàng. Nhưng đến giai đoạn kinh niên việc chữa trị khó hơn, có khi phải can thiệp phẫu thuật. Việc chữa trị sâu răng cần phải có chuẩn đoán chính xác, nếu chẩn đoán đúng thì việc điều trị mới đúng. Chỉ có các bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt mới khám, chẩn đoán được các giai đoạn và định bệnh chính xác.

– Việc khám răng định kỳ 6 tháng một lần để phát hiện lỗ sâu là tốt nhất. Dù bạn khám sâu răng ở đâu cũng đều sẽ được khuyên như thế. Trám răng sâu là phương pháp phổ biến để chữa sâu răng, áp dụng đối với răng có khả năng định vị sau khi bị sâu. Khi trám sử dụng chất liệu Amalgam hoặc composite vá vào chỗ khuyết của răng, khôi phục tính năng của răng, nhằm giữ được thẩm mỹ và chức năng cho hàm răng. Thực ra trám răng chỉ là tạm thời chận đứng sâu răng, và răng vẫn thường xuyên bị sâu răng đe dọa, nếu không chải rửa kỹ thì răng sâu sẽ tái phát, lần sau lỗ sâu sẽ to hơn lần trước.

– Dùng thuốc điều trị cho những trường hợp mới chớm sâu, chưa hình thành lỗ. Thuốc dùng thường là chấm vào chỗ bị sâu, đây là dung dịch có tính sát khuẩn. Phương pháp này chỉ dùng cho những chỗ sâu của răng nghiền phía sau vì dễ gây đổi màu men răng.

– Biện pháp nạo bỏ phần răng bị sâu, áp dụng cho mọi lỗ sâu răng, nhất là lỗ sâu rộng, nhằm ngăn chặn sự phát triển tiếp theo của răng sâu.

– Biện pháp tái khoáng phần bị sâu, dùng dung dịch gồm các chất cacium, phosphate, florinê đổ vào nơi răng bị sâu. Phương pháp này áp dụng cho trường hợp răng mới chớm sâu, có khả năng thu hẹp vùng có màu trắng vôi hoặc vùng đó ngừng phát triển. Đây là phương pháp tái khoáng đơn giản, hiệu quả, không đau và an toàn.

– Đối với các trường hợp viêm tủy nặng, lỗ sâu quá lớn và không thể giữ lại răng, bắt buộc phải nhổ bỏ. Nhổ răng sâu thao tác chính xác, nhanh gọn với kỹ thuật gây tê cao cấp, quy trình vô trùng không đau, lành thương nhanh chóng. Răng sau khi nhổ có thể dễ dàng phục hình lại bằng các phương pháp trồng răng sứ, răng implant.

Tùy vào tình trạng sâu răng cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị tương ứng.

Điều trị sâu răng tại Nha Khoa An Đông có ưu thế gì?

Điều trị sâu răng KHÔNG LO ĐAU

Chỉ duy nhất tại Nha Khoa An Đông, quy trình chữa răng sâu mới có sự hỗ trợ tuyệt vời của thế hệ công nghệ nha khoa ưu việt nhất, được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ, có tính năng làm mát, giảm đau và kiểm soát vô trùng tuyệt đối – Laser Cool Light.

Chữa răng sâu AN TOÀN, KHÔNG BIẾN CHỨNG

Nha Khoa An Đông là trung tâm nha khoa sở hữu độc quyền công nghệ Siêu vô trùng EXtra AS, tạo ra hiệu quả khử nhiễm không khí và các bề mặt tiếp xúc bằng một quang phổ hẹp của các bước sóng ánh sáng tím mang tên HINS, kết hợp ánh sáng LED chiếu tia UV, giúp kiểm soát khử khuẩn tuyệt đối trong tất cả các thao tác điều trị, đảm bảo an toàn khi nhổ răng cho bệnh nhân.

Bác sỹ nha khoa CHUYÊN SÂU

100% nha sỹ, bác sỹ Nha Khoa An Đông đều được đào tạo bài bản, chính quy, đã hoàn thành các khóa đào tạo nâng cao, chuyên sâu về điều trị bệnh lý Răng hàm mặt tại Cao học ĐH Y Bordeaux 2 hàng đầu tại Pháp và ĐH New York University (Hoa Kỳ). Với kinh nghiệm phục hình thực tế thành công hàng chục nghìn case răng sâu, răng hỏng, răng khôn…

Nha Khoa An Đông có đội ngũ bác sĩ điều trị nha khoa chuyên sâu.

Sở hữu hệ thống thiết bị, vật liệu TIÊU CHUẨN

Hệ thống máy nạo vết sâu răng thế hệ nâng cấp phiên bản mới nhất, khắc phục được tất cả những nhược điểm của các phương pháp điều trị răng sâu thông thường. Các thiết bị, vật liệu và dụng cụ phòng phẫu thuật, tiểu phẫu đều được vệ sinh làm sạch và bảo quản trong môi trường vô trùng tuyệt đối.

Nhờ thế, khi đến với Nha Khoa An Đông, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời khi được điều trị răng sâu triệt để – không đau – không ê buốt và kiểm soát an toàn tuyệt đối

Điều trị sâu răng tại Nha Khoa An Đông sẽ là sự lựa chọn giúp bạn an tâm sở hữu hàm răng chắc khỏe như mong đợi. Chúng tôi mở của vào tất cả các ngày trong tuần và sẵn sàng thăm khám, đưa ra các tư vấn cụ thể nhất cho khách hàng!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.