Được coi là đỉnh cao của nha khoa nắn chỉnh răng, niềng răng trong suốt Clear Align hiện được rất nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn. Với kỹ thuật này, khách hàng có yên tâm về tính thẩm mỹ trong suốt thời gian đeo niềng.

Tìm hiểu về kỹ thuật niềng răng trong suốt Clear Align

Niềng răng thẩm mỹ trong suốt – Đỉnh cao của nha khoa là phương pháp sử dụng các khay niềng bằng nhựa Clear Align trong suốt được thiết kế ôm sát vào hàm răng, tạo ra một lực kéo dịch chuyển, xắp xếp cố định các răng bị hô móm, lệch lạc về đúng vị trí như mong muốn. Niềng răng trong suốt Clear Align là một bước tiến mới trong ngành nha khoa thẩm mỹ, vừa có khả năng dịch chuyển răng hiệu quả lại vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho người niềng.

Niềng răng Clear Align sử dụng hệ thống khay niềng bằng nhựa trong suốt.

Niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng sử dụng các khay niềng bằng nhựa trong suốt đeo sát vào hàm răng, dịch chuyển răng về đúng vị trí như mong muốn

Niềng răng trong suốt có ưu điểm gì nổi bật?

Niềng răng trong suốt bằng các khay nhựa Clear Align mang lại nhiều lợi ích cho người niềng với những ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

– Đảm bảo tính thẩm mỹ cao: Niềng răng trong suốt sử dụng các khay niềng bằng nhựa trong suốt đeo sát vào toàn bộ hàm răng nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, giúp bạn tự tin khi giao tiếp mà không lo ngại người đối diện sẽ phát hiện bạn đang mang khay niềng.

– Có thể dễ dàng tháo lắp: Niềng răng trong suốt không sử dụng các mắc cài hay dây cung gắn cố định vào bề mặt răng mà bằng các khay nhựa có thể tháo lắp được dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Điều này giúp bạn thoải mái hơn khi ăn uống. Nếu ở niềng răng bằng mắc cài, khi ăn các vụn thức ăn dễ bám dính vào các mắc cài, nếu vệ sinh răng miệng không kỹ rất dễ gây ra những bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm nướu, hôi miệng làm ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình niềng răng, đôi khi còn làm gián đoạn sự dịch chuyển của răng, kéo dài thời gian niềng, khiến bạn lo lắng, khó chịu. Nhưng với kỹ thuật niềng răng trong suốt các khay niềng có thể tháo lắp dễ dàng mọi lúc mọi nơ để bạn dễ dàng vệ sinh răng miệng sạch sẽ, ngăn chặn các bệnh lý răng miệng một cách tốt nhất.

Niềng răng trong suốt cho thẩm mỹ cao và tiện lợi khi sử dụng.

– Không đau, mang lại kết quả lâu dài: Các khay niềng được bác sĩ thiết kế phù hợp với kích cỡ hàm răng của bạn, ốm sát và dịch chuyển răng một cách từ từ qua từng giai đoạn nên bạn không có cảm giác đau hay khó chịu khi phải mang các khay niềng mỗi ngày.

– Chi phí rẻ: So với các phương pháp niềng răng khác, niềng răng trong suốt có chi phí rẻ hơn, phù hợp với nhu cầu, điều kiện tài chính của đông đảo khách hàng ở Việt Nam.

Niềng răng trong suốt Clear Align chất lượng cao tại Nha Khoa An Đông

Tại Việt Nam, có khá ít địa chỉ thực hiện niềng răng trong suốt đúng kỹ thuật và đạt được hiệu quả cao. Nha Khoa An Đông là địa chỉ đi đầu trong thực hiện niềng răng trong suốt bằng công nghệ 3D hiện đại.

Lên kế hoạch niềng răng nhờ vào phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D, có khả năng mô phỏng sự dịch chuyển của hàm răng. cho bạn thấy trước kết quả sẽ đạt được sau khi kết thúc quá trình niềng răng trong suốt. Từ đó, giúp bác sĩ thiết kế khay niềng răng phù hợp và theo dõi được sự thay đổi của răng để có hướng điều chỉnh kịp thời.

Khách hàng sẽ được thăm khám và cho tư vấn chuẩn xác nhất.

Quy trình niềng răng trong suốt tại bệnh viện được thực hiện một cách khoa học, có kế hoạch cụ thể, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng, xác định nguyên nhân gây ra hô móm, mức độ răng mọc lệch lạc, áp dụng công nghệ 3D để lên kế hoạch niềng răng cụ thể, từ đó tư vấn cho bạn biết chính xác về thời gian và kỹ thuật thực hiện. Nếu bạn đồng ý lựa chọn phương pháp niềng răng trong suốt, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm răng bằng công nghệ Scan 3D hiện đại để thiết kế khay niềng Clear Align phù hợp nhất với khung hàm răng của bạn.

Được kí kết hợp đồng niềng răng cụ thể.

Bên cạnh đó khi đến với Nha Khoa An Đông, bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí điều dị bởi mức giá từng loại dịch vụ đều được niêm yết rõ ràng. Dưới đây là bảng giá dịch vụ niềng răng trong suốt Clear Align và các loại khí cụ khác, bạn có thể tham khảo thêm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp niềng răng thẩm mỹ cao, tiện lợi và hiệu quả thì niềng răng thẩm mỹ tháo lắp sẽ là giải pháp tối ưu. Nha Khoa An Đông có áp dụng kỹ thuật này, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám để trực tiếp trải nghiệm dịch vụ nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.