Niềng răng mắc cài sứ là kỹ thuật chỉnh nha vừa giúp khắc phục khuyết điểm răng hô, móm, vẩu, lệch lạc hiệu quả cao vừa đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt thời gian điều trị. Có thể nói so với những phương pháp truyền thống trước đây thì niềng răng mắc cài sứ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. 


NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ – LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO RĂNG HÔ, VẨU, MÓM, LỆCH LẠC

Niềng răng mắc cài sứ – Giải pháp tối ưu cho hàm hô, móm, vẩu, lệch lạc sử dụng hệ thống mắc cài dây cung được thế kế đặc biệt, với chất liệu mắc cài bằng sứ và dây cung trong suốt. Vì vậy, khi mang khí cụ niềng răng mắc cài sứ, bạn vẫn có thể hoàn toàn tự tin với vẻ thẩm mỹ của mình, không phải e ngại như khi thực hiện bằng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại cổ điển nữa.

Niềng răng mắc cài sứ – Giải pháp tối ưu cho hàm hô, móm, vẩu, lệch lạc

Đây được xem là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn thực hiện chỉnh nha để cải thiện vẻ thẩm mỹ cho hàm răng của mình. Chất liệu sứ trong suốt trùng với màu răng khiến người khác khó nhận ra được bạn đang thực hiện niềng răng. Việc thực hiện về cơ bản cũng giống như với phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống, khí cụ mắc cài cũng được gắn lên trên mặt răng và được điều chỉnh lực tác động ở từng giai đoạn thích hợp.


NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ CÓ ƯU ĐIỂM GÌ? 

Việc thực hiện niềng răng mắc cài sứ khắc phục được những hạn chế của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Phương pháp này luôn khiến khách hàng hài lòng khi áp dụng điều trị, có thể kể đến những ưu điểm mà phương pháp này đem lại như sau:

Đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao khi điều trị

Với thiết kế mắc cài sứ đặc biệt, sẽ đem đến cho bạn vẻ thẩm mỹ an toàn ngay cả khi đang niềng răng. Đây là ưu điểm mà niềng răng mắc cài sứ thuyết phục sự lựa chọn của người dùng.

Niềng răng mắc cài sứ nhanh chóng mang lại hàm răng đều đẹp tự nhiên

 Khí cụ chỉnh nha không làm tổn thương đến nha hàm

Mắc cài và dây cung sứ được thiết kế tinh vi, sắc sảo với cơ chế kháng mỏi cao, giảm thiểu tối đa ma sát. Vì vậy, khi gắn lên răng không bị bung tuột, không gây đau trong quá trình tác động lực kéo.

Điều chỉnh răng hiệu quả cao

Hệ thống mắc cài với chế tạo đặc biệt giúp tạo lực kéo ổn định, đồng đều. Tần suất tác động lực xen kẽ giữa kéo và nghỉ rất nhịp nhàng, sau mỗi lần chịu lực kéo luôn có một khoảng thời gian đủ để răng ổn định. Sự luân phiên này diễn ra liên tục trong quá trình đeo mắc cài để đưa răng di chuyển theo đúng lộ trình vạch sẵn.


HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI NIỀNG RĂNG CỦA KHÁCH HÀNG TẠI Nha Khoa AN ĐÔNG

Diễn Viên Kịch, MC, Người mẫu Nguyên Thành hài lòng về hàm răng đều đặn, hết hô xấu sau 1 năm kiên trì niềng răng tại Nha Khoa An Đông

Người mẫu, diễn Viên Lê Nhật Nam cũng là 1 case niềng răng thành công tại Nha Khoa An Đông

Hotgirl, mẫu ảnh Tuyết Trinh đã tự tin khoe nụ cười “chuẩn không cần chỉnh”, không còn mặc cảm răng khấp khểnh, lệch lạc nhờ niềng răng tại Nha Khoa An Đông

Hot boy, người mẫu Nguyễn Tuấn An khoe hàm răng vừa đều, vừa trắng của mình sau khi niềng răng tại Nha Khoa An Đông


NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ BẰNG CÔNG NGHỆ CAO TẠI Nha Khoa AN ĐÔNG

Nha Khoa An Đông tự hào là địa chỉ điều trị nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện chỉnh nha niềng răng mắc cài sứ tại đây. Nha Khoa có đội ngũ bác sĩ đã hoàn thành các khóa đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực chỉnh nha, sẽ giúp bạn đạt được ca chỉnh nha hiệu quả và an toàn.

Niềng răng mắc cài sứ được thực hiện với bác sĩ riêng và êkip phụ tá chuyên nghiệp

 Trước khi thực hiện điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim kiểm tra cấu trúc răng hàm của bạn bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D. Thiết bị này sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác nguyên nhân gây hô vẩu của bạn là gì và việc điều trị bằng phương pháp niềng răng mắc cài sứ có phù hợp không.

 Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được bác sĩ Nha Khoa An Đông lập kế hoạch điều trị chuẩn xác đến từng chi tiết. Nhờ vào phần mềm Vceph được trang bị, bác sĩ sẽ thực hiện ca chỉnh nha niềng răng mắc cài sứ theo quy trình điều trị đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không mang tính ước lượng, phán đoán cảm tính như ở những cơ sở kém chất lượng. Đặc biệt, khách hàng sẽ được ký hợp đồng niềng răng trước khi thực hiện điều trị.

Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D


QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TẠI Nha Khoa AN ĐÔNG

Nha Khoa An Đông là Nha Khoa chuyên sâu trong ngành nha khoa và phục hình thẩm mỹ hàm mặt, là địa chỉ lý tưởng để bạn lựa chọn thực hiện niềng răng hô. Tại Nha Khoa An Đông, niềng răng mắc cài sứ được thực hiện theo quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chụp phim X quang toàn cảnh Panorex tại chỗ

Chụp phim toàn cảnh Cephalometric tại chỗ

Tại Nha Khoa An Đông, khách hàng sẽ được chụp X quang thăm khám để xác định chính xác tình trạng khuyết điểm răng, tư đó tư vấn, giải thích kỹ về phương pháp và lựa chọn ra phương pháp phù hợp nhất với tình trạng của khách hàng.

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Sự khác biệt lớn nhất khi niềng răng mắc cài sứ tại Nha Khoa An Đông bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết với sự di chuyển của từng răng hàm trên, thời gian di chuyển bao lâu, và kết quả của việc niềng răng như thế nào bằng phần mềm phân tích Vceph 3D.

Bước 3: Kí hợp đồng niềng răng hô

Tại Nha Khoa An Đông, khi thực hiện niềng răng hô, bạn cũng sẽ được kí hợp đồng niềng răng để đảm bảo về tiến độ cũng như kết quả thẩm mỹ nhận được.

Bước 4: Vệ sinh răng miệng, lấy dấu mẫu hàm

Khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng và tiến hành lấy dấu mẫu hàm một cách chính xác. Những số liệu này sau đó sẽ được chuyển sang Labo để chế tạo mắc cài cho phù hợp.

Bác sĩ vệ sinh răng miệng cho khách hàng trước khi gắn mắc cài

Bước 5: Tiến hành gắn mắc cài

Quá trình gắn mắc cài cũng được tiến hành tỉ mỉ trong phòng khám vô trùng hiện đại. Chăm sóc cũng là một bước khá quan trọng khi niềng răng hô nên bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết và chu đáo để đảm bảo có kết quả cao nhất sau khi kết thúc các giai đoạn niềng răng.


CHI PHÍ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TẠI Nha Khoa AN ĐÔNG

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

HOẶC GỌI: 19006899

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp giúp loại bỏ hiệu quả các khuyết điểm trên cung hàm do răng như hô, móm, vẩu, răng mọc lệch lạc,… mang đến cho bạn một hàm răng đều, đẹp khỏe mạnh. Tại Nha Khoa An Đông với việc trang bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ làm bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.