Nhổ răng vĩnh viễn không được chỉ định trong mọi trường hợp. Dưới đây là các lưu ý giúp bạn có quyết định chính xác hơn khi quan tâm đến vấn đề này, cho hiệu quả cao hơn khi thực hiện.

Nên nhổ răng vĩnh viễn khi nào?

  •  Răng không còn thực hiện chức năng ăn nhai do vỡ, mẻ quá lớn, bị tiêu xương
  •  Răng bị viêm nhiễm mạn tính, điều trị nhiều lần nhưng không khỏi.
  •  Những răng có nguy cơ gây lây nhiễm, biến chứng tại chỗ như viêm xương, viêm xoang hàm, viêm mô tế bào,…
  •  Nhổ răng vì cần được phục hình hoặc chỉnh hình răng hàm mặt.
  •  Những răng mọc ngầm, lệch lạc hoặc thừa,… ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn.
  •  Răng bệnh lý hay nằm trên đường đi của tia phóng xạ làm cản trở việc điều trị một khối u nào đó tại vùng mặt,…

Nhổ răng vĩnh viễn sẽ được chỉ định khi không thể giữ lại răng.

Trước khi thực hiện nhổ răng vĩnh viễn, bác sĩ thường cân nhắc thật kỹ có nên hay không và sẽ dựa vào những điều sau để đưa ra quyết định cuối cùng:

  •  Mức độ bệnh lý của răng.
  •  Sức khỏe tổng quát của khách hàng.
  •  Trang thiết bị tại phòng nha có đảm bảo an toàn.
  •  Trình độ của bác sĩ có khả năng thực hiện thành công hay không.

Nhổ răng vĩnh viễn công nghệ mới tại Nha Khoa An Đông

Nhổ răng nói chung và răng vĩnh viễn nói riêng là hành động rất quan trọng nếu không cẩn thận sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm. Hiện nay tại Nha Khoa An Đông đang áp dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm, thao tác thực hiện nhẹ nhàng, chính xác và nhanh chóng, không gây tổn thương đến các mô mềm xung quanh. Ngoài ra các bước sóng siêu âm còn có tác dụng giúp vết thương nhanh lành hơn so với các kỹ thuật cũ trước đây.

Nha Khoa An Đông với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện nhổ răng vĩnh viễn an toàn cho bạn.

Sau khi nhổ răng vĩnh viễn, bạn sẽ được bác sĩ Nha Khoa An Đông tư vấn lựa chọn giải pháp phục hình răng tốt nhất nhằm đảm bảo chức năng ăn nhai, tránh nguy cơ tiêu xương hàm.

Nha Khoa An Đông hiện đang là địa chỉ chăm sóc, phục hình răng hàm mặt tin cậy của đông đảo khách hàng. Khi nhổ răng vĩnh viễn tại đây bạn sẽ được thăm khám tổng quát sức khỏe, răng miệng cẩn thận và do chính các bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao thực hiện được tiến hành theo quy trình hiện đại, chuyên nghiệp an toàn và cho bạn sự an tâm. Bạn sẽ được gây tê bằng loại thuốc tốt nhất nhằm giảm bớt cơn đau và khó chịu.

Chất lượng điều trị, cách phục vụ khách hàng và cơ sở vật chất sẽ quyết định đến mức giá cho từng dịch vụ tại mỗi địa chỉ nha khoa. Với thiết kế 5 sao, cơ sở hạ tầng hiện đại, trang bị máy móc tân tiến, Nha Khoa An Đông sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tìm hiểu cụ thể quy trình nhổ răng vĩnh viễn tại Nha Khoa An Đông

Nhổ răng vĩnh viễn tại Nha Khoa An Đông áp dụng quy trình chuẩn của Bộ Y tế, chính xác cao, an toàn, không gây biến chứng.

Bước 1: Kiểm tra răng miệng

Bước đầu bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng của bạn, chiếc răng bị hư tổn, viêm nhiễm cần nhổ kết hợp điều trị nha nhu trước nếu có. Sau đó, bạn được chụp phim X-quang bằng máy ConeBeam CT 3D nhằm mang lại độ chính xác cũng như hiệu quả cao.

Khách hàng được chụp phim X-quang bằng máy ConeBeam CT 3D tại chỗ.

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn vùng nhổ răng

Vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi nhổ răng vĩnh viễn là việc làm cần thiết đảm bảo tính an toàn, tránh xảy ra viêm nhiễm biến chứng nguy hiểm khác.

Bước 3: Gây tê

Ngoài ra trước khi thực hiện nhổ răng bạn sẽ được gây tê nhằm cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn

Bước 4: Tiến hành nhổ răng vĩnh viễn

Quá trình nhổ răng vĩnh viễn được thực hiện trong phòng nha hiện đại, có trang bị hệ thống máy phun sương tiệt trùng không khí, các dụng cụ đều được hấp vô trùng đảm bảo an toàn, tránh lây nhiễm chéo. Bác sĩ thực hiện thao tác nhanh gọn, chính xác cao.

Nhổ răng vĩnh viễn được thực hiện trong điều kiện vô trùng.

Chi phí nhổ răng vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Nhổ răng vĩnh viễn tại Nha Khoa An Đông được áp dụng bởi bảng giá niêm yết sau:

GIÁ NHỔ RĂNG

Nhổ răng vĩnh viễn với công nghệ mới tại Nha Khoa An Đông, bạn có thể yên tâm về kết quả nhận được. Mọi thắc mắc có liên quan, mời bạn dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để được cho tư vấn cụ thể nhất nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.