Nhổ răng trẻ em sẽ được chỉ định trong trường hợp cụ thể nhằm đảm bảo sự phát triển răng hàm toàn diện ở trẻ. Nha Khoa An Đông thực hiện kỹ thuật này với bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại, sẽ là địa chỉ mà các bậc phụ huynh có thể yên tâm lựa chọn.

Trường hợp nào thì nên nhổ răng trẻ em?

Trường hợp nếu răng lung lay không rụng hoặc vĩnh viễn bị mọc lệch đến mức độ nhất định, buộc phải nhổ răng sữa cho trẻ thì bạn nên đưa trẻ đến nha sĩ để chụp phim và nhận biết tình trạng răng, khi đó mới xác định được lúc nào nên nhổ răng để đảm bảo cho răng vĩnh viễn được mọc đầy đủ và tốt nhất.

Nhổ răng trẻ em thực hiện khi chiếc răng này bị sâu, viêm tủy…gây đau nhức.

– Răng sữa bị viêm nhiễm ở chóp răng, viêm tủy lâu ngày sẽ nhiễm khuẩn xuống vùng răng vĩnh viễn.

– Răng sửa bị đau, bị viêm, nhiễm trùng đã điều trị nhiều lần

Độ tuổi thay răng sữa được chia thành các nhóm như sau:

  •       Hai răng cửa giữa: 6-7 tuổi
  •       Hai răng cửa bên cạnh: 7-8 tuổi
  •       Hai răng nanh: 9-12 tuổi
  •       Hai răng hàm đầu tiên: 9-11 tuổi
  •       Hai răng hàm thứ 2: 10-12 tuổi.

Nhổ răng trẻ em nhanh chóng, không đau và an toàn tại Nha Khoa An Đông

Đến với Nha Khoa An Đông bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ tại đây. Tự hào là nha khoa với 15 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ y bác sĩ từng tu nghiệp tại Hàn Quốc và các nước có ngành nha khoa phát triển trên thế giới sẽ giúp con em bạn có một quá trình phục hồi răng miệng an toàn và chất lượng.

Bên cạnh đó, Nha Khoa An Đông Luôn cập nhật những thiết bị và phương pháp kỹ thuật mới nhất hiện nay nhằm mang đến cho khách hàng một liệu trình nhổ răng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Nha Khoa An Đông là địa chỉ nhổ răng trẻ em uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Nhổ răng trẻ em được thực hiện ra sao tại Nha Khoa An Đông?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát về sức khỏe răng miệng của bé, sau đó bé sẽ đươc chụp X – Quang để xác đình tình trạng viêm nhiễm cũng như vị trí cần nhổ răng cho bé. Bệnh cạnh đó, bác sĩ sẽ tư vấn và giải đắp thắc mắc của phụ huynh trước khi tiến hành nhổ răng.

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn vùng nhổ răng

Bước tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành vệ sịnh vùng răng miệng để đảm bảo quá trình nhổ răng được diễn ra thuận lợi và an toàn. Đồng thời, bác sĩ sẽ gây tê và tiến hành nhổ răng nhẹ nhàng không đau.

Toàn bộ quá trình nhổ răng được thực hiện vô trùng với công nghệ mới.

Bước 3: Tiến hành nhổ răng

Răng cần nhổ sẽ được làm lung lay bằng cay nạy nha khoa, bác sĩ sẽ sử dụng kiềm chuyên nghiệp để làm rời răng ra khỏi hàm. Hỗ trợ cho thao tác này và làm giảm cảm giác đau cho bé, có thể hỗ trợ bằng các phần mềm sử dụng ánh sáng Laser để làm mát. Sau đó sẽ cho bé cắn bông để cầm máu. Thời gian thực hiện khoảng 10 -15 phút.

Sau khi kết thúc, phụ huynh nên thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ để đảm bảo quá trình phục hồi cho bé được diễn ra thuận lợi.

Có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, Nha Khoa An Đông sẽ là địa chỉ mang lại cho bé sự phát triển răng hàm toàn diện và nụ cười rạng rỡ trong tương lai. Mọi băn khoăn mời bạn hãy đưa bé đến thăm khám trực tiếp để được tư vấn cụ thể nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.