Nhổ răng sữa cho trẻ em đóng một vai trò rất quan trọng trong định hướng phát triển răng hàm. Nha Khoa An Đông thực hiện dịch vụ này một cách nhẹ nhàng, nhanh gọn, hiệu quả cao nhờ ứng dụng công nghệ tiến tiến.

Nhổ răng sữa là việc mà bác sĩ sẽ loại bỏ những chiếc răng sâu, thương tổn nhưng chưa thể tự rụng được. Dịch vụ này hiện được áp dụng tại nhiều địa chỉ nha khoa thẩm mỹ và có ý nghĩa quan trọng đối với việc bảo vệ, chăm sóc và định hướng phát triển răng hàm ở trẻ nhỏ.


NÊN NHỔ RĂNG SỮA CHO TRẺ EM KHI NÀO?

Nhổ răng sữa cho trẻ em được chỉ định áp dụng và mang lại hiệu quả cao trong các trường hợp sau:

 Trường hợp răng sữa lung lay nhưng chưa tự rụng được.

 Răng sâu, hư, viêm tủy.

 Trường hợp răng sữa chưa kịp thay nhưng răng vĩnh viễn đã mọc.

 Răng sữa bị nhiễm trùng, viêm cấp cần loại bỏ.

Nhổ răng trẻ em được chỉ định trong trường hợp răng hư, thương tổn không thể phục hồi

Nếu nhận thấy bất cứ dấu hiệu nào trên đây thì các bậc phụ huynh nên đưa bé đến địa chỉ nha khoa uy tín càng sớm càng tốt để được thăm khám và cho tư vấn nhổ bỏ.


NHỔ RĂNG SỮA CHO TRẺ EM CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Nhổ răng sữa hiện là dịch vụ được các chuyên gia khuyến cáo thực hiện ở trẻ nhỏ bởi răng sữa đóng vai trò quan trọng trong định hướng phát triển răng hàm.

 Nhổ răng sữa bị sâu, viêm tủy sẽ bảo vệ sức khỏe răng hàm, tránh lây lan sang các răng khỏe mạnh bên cạnh cũng như tránh tình trạng hôi miệng và một số bệnh lý nha khoa khác.

 Tạo khoảng trống để các răng khác mọc, tránh trường hợp mọc chen chúc, xô lệch ảnh hưởng đến thẩm mỹ, chức năng răng hàm.

Nhổ răng sữa mang lại cho bé hàm răng chắc khỏe, đều đẹp hơn.

  Loại bỏ nhanh chiếc răng hư nhưng không rụng gây khó khăn cho bé khi ăn uống.

  Hạn chế tình trạng răng đau nhức, gây cảm giác khó chịu, thậm chí sốt nóng ở trẻ.

 Nhổ răng sữa cho trẻ em đúng thời điểm giúp định hướng phát triển răng miệng cho trẻ toàn diện trong tương lại.


TẠI SAO NÊN THỰC HIỆN NHỔ RĂNG SỮA CHO TRẺ EM Ở Nha Khoa AN ĐÔNG?

Nhổ răng sữa trẻ em là bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp

Trực tiếp thăm khám, chỉ định và thực hiện nhổ răng tại Nha Khoa An Đông là các bác sĩ được đào tạo chuyên khoa, có nhiều năm kinh nghiệm. Không chỉ đảm bảo về chuyên môn, tay nghề, các bác sĩ thực hiện nhổ răng sữa tại đây còn là những người am hiểu tâm lý trẻ em, nhờ vậy các bé sẽ cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu.

Nhổ răng sữa cho trẻ em tại Nha Khoa An Đông là các bác sĩ giỏi, chuyên môn cao

Nhổ răng sữa trẻ em đúng quy trình, nhanh, không đau, an toàn

Nhổ răng sữa cho trẻ em tại Nha Khoa An Đông đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện, vì vậy đảm bảo cao về tính an toàn, không có bất cứ biến chứng nào ảnh hưởng xấu đến sự phát triển răng hàm ở trẻ. Các bé cũng sẽ được gây tê nên sẽ không cảm thấy đau. Toàn bộ quá trình này tại Nha Khoa An Đông được thực hiện theo đúng quy trình, chuẩn khoa học, tiết kiệm thời gian.

Đảm bảo về hệ thống phòng nha, cơ sở vật chất

Nha Khoa An Đông được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và là một trong những địa chỉ nha khoa đi đầu trong ứng dụng công nghệ mới. Nhổ răng sữa cho trẻ em được thực hiện tại phòng nha hiện đại, có máy móc hỗ trợ hiện đại và đảm bảo cao về chuẩn vô trùng.

Nha Khoa An Đông đảm bảo về hệ thống phòng nha, máy móc hỗ trợ.

HOẶC GỌI: 19006899


QUY TRÌNH NHỔ RĂNG SỮA CHO TRẺ EM TẠI Nha Khoa AN ĐÔNG

Do là dịch vụ nha khoa đơn giản nên hiện có rất nhiều địa chỉ áp dụng nhổ răng sữa cho trẻ em. Tuy nhiên, để có kết quả cao và an toàn, các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng phải lưu ý lựa chọn địa chỉ uy tín. Hoạt động mạnh trong lĩnh vực thẩm mỹ, điều trị nha khoa, Nha Khoa An Đông hiện là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi muốn mang lại cho bé sự chăm sóc răng miệng tốt nhất.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và cho tư vấn nhổ răng

Các bác sĩ Nha Khoa An Đông sẽ thực hiện thăm khám tình trạng răng miệng của trẻ, từ đó sẽ cho chỉ định có nên nhổ răng hay không. Bên cạnh đó, các bác sĩ sẽ cho tư vấn về phương pháp, xác định vị trí răng, số lượng cần nhổ một cách chuẩn xác trước khi thực hiện.

Bác sĩ thăm khám và cho tư vấn nhổ răng cho trẻ

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Trẻ sẽ được vệ sinh răng miệng kỹ, loại bỏ thức ăn thừa ở kẽ răng, sát khuẩn khoang miệng để đảm bảo an toàn, tránh trường hợp vi khuẩn xâm nhập vào máu khi nhổ răng. Sau đó, bác sĩ cũng tiến hành gây tê theo đúng quy trình trước khi thực hiện tiểu phẫu.

Bước 3: Thực hiện nhổ răng sữa

Nhổ răng sữa được thực hiện nhẹ nhàng với dụng cụ chuyên dụng. Sau khi loại bỏ răng, bác sĩ sẽ sát khuẩn và cầm máu nhanh.

Bước 4: Bác sĩ tư vấn và kê toa thuốc

Sau khi nhổ răng, bác sĩ sẽ tiến hành kê thuốc giảm đau, chống viêm và kháng khuẩn để đảm bảo trẻ phục hồi nhanh nhất. Các bậc phụ huynh cũng sẽ được dặn dò một số lưu ý khi chăm sóc, vệ sinh răng miệng cho bé để có được kết quả hài lòng nhất.

HOẶC GỌI: 19006899


BẢNG GIÁ NHỔ RĂNG SỮA CHO TRẺ EM TẠI Nha Khoa AN ĐÔNG?

Chi phí nhổ răng trẻ em hiện khác nhau giữa các trung tâm và dao động tùy thuộc vào số lượng răng, vị trí, độ khó, công nghệ áp dụng… Tại Nha Khoa An Đông, mức giá này được tính toán hợp lý sao cho mang lại cho bé chất lượng dịch vụ tốt, phù hợp với giá thành.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

HOẶC GỌI: 19006899

Nhổ răng sữa cho trẻ em tại Nha Khoa An Đông sẽ là sự lựa chọn tối ưu mang lại cho bé sự quan tâm và chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về vấn đề này, bạn đừng ngại mà hãy đưa bé đến thăm khám trực tiếp nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Goto Top
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN