Nhổ răng khôn hàm trên tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng theo các chuyên gia, để có được kết quả an toàn, hiệu quả thì cũng cần phải đáp ứng các tiêu chí cụ thể. Dưới đây là các thông tin cần biết khi muốn thực hiện nhổ răng khôn hàm trên.

Nhổ răng khôn hàm trên nên thực hiện khi nào?

Trong điều trị nha khoa, Nhổ răng khôn hàm trên là việc cần hạn chế bởi có thể ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai và sức khỏe toàn bộ hàm răng. Tuy nhiên, ở một số trường hợp bắt buột không thể không nhổ răng khôn hàm trên như.

Nhổ răng khôn hàm trên sẽ được chỉ định nếu chiếc răng này mọc lệch, ngầm… ảnh hưởng đến sức khỏe răng hàm.

Đối với răng sữa, nhổ đúng cách và đúng lúc sẽ giúp răng vĩnh viễn mọc đúng vị trí, cho hàm răng đều đẹp về sau này. Trong trường hợp răng bị sâu, lung lay nặng do nha chu, bể, vỡ, mẻ thì nên nhổ răng khôn hàm trên càng sớm càng tốt để hạn chế bệnh về răng miệng và có phương pháp khắc phục kịp thời. Trong niềng răng chỉnh nha, đa phần bác sĩ sẽ chỉ định nhổ bỏ 1 hoặc vài răng nhằm giúp đạt được kết quả cao nhất. Việc bỏ răng khểnh, răng mọc lệch lạc giúp hàm răng cân xứng và hài hòa hơn.

Nhổ răng khôn hàm trên không đau tại Nha Khoa An Đông

Trực tiếp thực hiện là bác sĩ giàu kinh nghiệm

Trực tiếp nhổ răng khôn hàm trên sâu, răng sữa, răng hàm, răng cửa, răng khểnh tại Nha Khoa An Đông là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và có kiến thức chuyên môn vững vàng.

Bằng đôi bàn tay khéo léo, tận tâm và chu đáo, các bác sĩ sẽ loại bỏ những răng khiếm khuyết một cách nhanh chóng, đem lại cảm giác thoải mái trong suốt quá trình nhổ răng khôn hàm trên.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn cao tại Nha Khoa An Đông

Ứng dụng công nghệ mới nên không đau, không lo biến chứng

Thuốc gây tê dạng xịt được xịt trực tiếp lên vùng cần điều trị, với tác dụng nhanh chóng, sẽ giúp bệnh nhân cảm thấy dễ chịu và không đau đớn. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng thực hiện nhẹ nhàng, cẩn thận, đúng quy trình nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm.

Là một trong những Nha Khoa đi đầu trong việc ứng dụng và trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại vào dịch vụ nhổ răng khôn hàm trên như: Máy chụp phim x-quang Cone Beam CT 3D thế hệ mới nhất, phim Panorex. Điều này đã giúp quá trình nhổ răng diễn ra chính xác, không làm tổn thương đến mô mềm, ổ răng và hoàn toàn không xảy ra bất kỳ biến chứng xấu nào.

Đặc biệt, nhờ không tổn thương nặng và thực hiện nhanh chóng nên cầm máu tức thời, giảm thiểu tối đa tình trạng mất máu, sưng tấy, phục hồi nhanh chóng.

Đảm bảo vô trùng khi nhổ răng khôn hàm trên

Nha Khoa An Đông luôn chú trọng đến vấn đề vô trùng, nhằm đảm bảo an toàn, tránh nguy cơ lây nhiễm chéo. Duy nhất ở Nha Khoa An Đông được trang bị hệ thống phun sương Anios giúp vô trùng không khí. Đồng thời, dụng cụ nha khoa cũng được khử trùng theo quy trình khép kín.

Nhổ răng khôn hàm trên tại Nha Khoa An Đông thực hiện như thế nào?

Nhổ răng khôn hàm trên tại Nha Khoa An Đông được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của cơ quan y tế, đảm bảo an toàn theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Kiểm tra răng miệng cụ thể với máy X quang

Bác sĩ kiểm tra tổng quát răng miệng và tiến hành chụp phim X – quang xác định vùng viêm, chiếc răng  cần nhổ. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ thực hiện điều trị nha chu cho bệnh nhân nếu có để đảm bảo kết quả cao nhất sau khi thực hiện.

Khách hàng được chụp phim bằng máy ConeBeam CT 3D để kiểm tra răng miệng.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng, sát khuẩn vùng nhổ răng

Bệnh nhân sẽ được vệ sinh răng miệng sạch và sát khuẩn nhằm đảm bảo an toàn khi nhổ răng, tránh được các tình trạng viêm nhiễm cũng như các biến chứng trong và sau khi thực hiện.

Bước 3: Gây tê

Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê trước khi thực hiện để giảm đau và bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn.

Bước 4: Tiến hành nhổ răng khôn hàm trên công nghệ mới

Tiến hành nhổ răng khôn hàm trên, bác sĩ Nha Khoa An Đông sẽ dùng dụng cụ nhổ răng một cách an toàn. Thời gian cho một lần nhổ răng  tùy thuộc độ khó của răng cần nhổ, vị trí răng khôn mọc lệch. Thông thường mất khoảng 15 phút.

Kết thúc quá trình nhổ răng bác sĩ sẽ kê toa thuốc kháng viêm và giảm sưng đau cho bệnh nhân cũng như hướng dẫn các cách chăm sóc răng miệng hiệu quả tại nhà.

Nhổ răng khôn hàm trên được thực hiện an toàn và nhanh chóng trong điều kiện vô trùng.

Hiện nay có rất nhiều người đã tin tưởng thực hiện nhổ răng khôn hàm trên tại Nha Khoa An Đông. Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này, đừng phân vân mà hãy dành thời gian đến thăm khám để bác sĩ cho chỉ định cụ thể nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.