Câu hỏi: Chào bác sỹ! Chiếc răng số 6 của em bị mất nên em muốn phục hình lại. Không biết sau khi làm răng hàm thì chức năng ăn nhai có được đảm bảo không bác sĩ? Mong nhận được hồi âm sớm. Em cảm ơn nhiều! (Trần Dạ Thảo – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Dạ Thảo!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm răng hàm an toàn bền đẹp tại Nha Khoa An Đông” của bạn,  xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tại sao phải thực hiện làm răng hàm?

Với tất cả các trường hợp mất răng thì nên trồng lại răng càng sớm càng tốt, dù là răng ở vị trí nào, dù mất nhiều răng hay chỉ mất 1 răng hàm. Bởi mỗi răng ở mỗi vị trí đều có những chức năng nhất định không thể thiếu.

Răng hàm đảm nhận chứ năng ăn nhai nên phải được phục hình càng sớm càng tốt.

Mất răng thì nên trồng lại, với trường hợp của bạn cũng như vậy. Nhất là khi đó là chiếc răng mà theo bạn là có chức năng ăn nhai chính. Theo mô tả thì nhiều khả năng đó là răng số 6. Vì đây là chiếc răng mà lực nhai đặt vào đó nhiều nhất. Nếu bị mất răng hàm số 6 thì sức nhai đã giảm đi đáng kể, nhiều trường hợp không thể ăn nhai bên hàm này được giống như bạn.

Làm răng hàm ăn nhai bền chắc với công nghệ mới tại Nha Khoa An Đông?

Cho nên trồng lại răng là cần thiết. Hơn thế nên trồng lại răng bằng cách đảm bảo, phục hình được cả chân và thân răng là cấy ghép Implant. Trụ chân răng Implant có độ cứng chắc cao sẽ thay thế được cho chân răng thật, với sức chịu lực cao nhất, ăn nhai không kém so với răng hàm thật. Sau khi phục hình, sự chênh lệch trong tạo lực của răng giả với răng hàm thật sẽ không có sự khác biệt, vẫn đảm bảo nhịp nhàng và đồng đều nhau.

Trung tâm hiện đang ứng dụng độc quyền công nghệ Làm răng hàm an toàn bền đẹp tại Nha Khoa An Đông hiện đại với năng lực cấy ghép mạnh mẽ, trồng răng nhanh chóng, chuẩn xác và rút ngắn tối đa thời gian phục hình. Quá trình đặt trụ chân răng phục hình Làm răng hàm an toàn bền đẹp tại Nha Khoa An Đông sẽ diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, chỉ mất 15 phút cho 1 trụ răng. Đáng nói là trụ răng này chỉ cần đến khoảng 3 – 4 tuần tích hợp với xương hàm thay vì mất nhiều tháng như khi phục hình bằng các kỹ thuật thông thường. Răng đã được đưa vào trong xương sẽ đảm bảo chuẩn tỷ lệ và không đào thải.

Nha Khoa An Đông ứng dụng các công nghệ mới nhất khi làm răng hàm, đảm bảo hiệu quả ăn nhai tốt.

Tuy nhiên có một vấn đề cần lưu ý là nên trồng răng đúng thời điểm. Bởi vì hiện tại bạn thấy đau nhức sau khi bị mất 1 cái răng, không rõ nguyên nhân là gì. Nếu là răng hàm mà tự nhiên bị gãy hay gãy do bệnh lý thì đều có những vấn đề cần phải khắc phục trước khi trồng răng. Do đó, trước khi trồng răng bạn cần được thăm khám kỹ lưỡng để biết có cần phải khắc phục gì trước khi khôi phục răng hay không. Mục đích là để ca trồng răng thành công thuận lợi, không bị đào thải.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về dịch vụ làm răng hàm, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Nha Khoa An Đông để được cho tư vấn cụ thể. Chúc bạn sớm sở hữu hàm răng đều đẹp, ăn nhai tốt như mong đợi!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.