Trồng răng All On 4, all on 6 là kỹ thuật phục hình do thương hiệu implant Nobel Biocare phát minh. Phương pháp này hiện được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp mất răng toàn hàm bởi chỉ cần cắm từ 4 đến 6 trụ implant tùy vào tình trạng mỗi người thì có thể phục hình được cả 12 răng nhanh chóng trên cùng 1 hàm.


TÌM HIỂU VỀ KỸ THUẬT TRỒNG RĂNG IMPLANT ALL ON 4, ALL ON 6

Kỹ thuật trồng răng All On 4

All On 4 là giải pháp phục hình răng tối ưu mà bác sĩ sẽ thực hiện trồng lại răng toàn hàm chỉ với 4 trụ implant. Ở phương pháp này, 2 implant thẳng sẽ được cấy ghép ở vị trí răng số 2 và 2 Implant nghiêng (góc nghiêng tối đa 45 độ) ở vị trí răng số 5 với góc nghiêng tối đa lên tới 45 độ, kết hợp với Multi-unit Abutment, mang lại kết quả phục hình với 12 răng/hàm.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật trồng răng implant all on 4.

Kỹ thuật trồng răng toàn hàm All On 6

Khác với trồng răng all on 4, với kỹ thuật all on 6 thực hiện phục hình với 4 trụ Implant đặt ở khu vực răng phía trước và có thêm 2 Implant cắm ở vùng răng sau, nhờ vậy đảm bảo chức năng ăn nhai sẽ tốt hơn sau khi phục hình.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật trồng răng implant All on 6 


TRƯỜNG HỢP NÊN TRỒNG RĂNG IMPLANT ALL ON 4, ALL ON 6?

Trồng răng implant toàn hàm kỹ thuật all on 4 và all on 6 hiện được ứng dụng và mang lại hiệu quả cao trong các trường hợp sau:

 Trường hợp khách hàng bị mất răng toàn bộ một hàm hoặc hai hàm.

 Buộc phải nhổ răng toàn hàm do bệnh lý nha chu nặng và muốn phục hình lại.

 Trường hợp mất răng toàn hàm nhưng không muốn thực hiện phương pháp làm cầu răng hay hàm tháo lắp.

Trồng răng kỹ thuật all on 4 và all on 6 sẽ được chỉ định trong các trường hợp mất răng toàn hàm.


ƯU ĐIỂM KHI TRỒNG RĂNG IMPLANT ALL ON 4, ALL ON 6

 Trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6 được thực hiện khá nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và phù hợp cho những ai bận rộn nhất bởi chỉ cần cấy ghép từ 4 – 6 trụ implant/ hàm, không phải nâng xoang, ghép xương. Khách hàng cũng sẽ được phục hình răng tạm ngay để đảm bảo về thẩm mỹ, ăn nhai mà không phải đợi từ 3 – 6 tháng như các kỹ thuật cũ.

 Cho thẩm mỹ cao với hàm răng được phục hình đều đẹp, thẳng hàng, có màu sắc, hình dáng và kích thước tự nhiên như răng thật.

Trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6 mang lại hàm răng đều đẹp

 Cải thiện tình trạng má hóp, vùng miệng bị nhăn nheo, chảy xệ do mất răng lâu ngày, khuôn mặt nhờ vậy mà cũng trẻ trung, cân đối hơn.

 Đảm bảo chức năng ăn nhai tốt cho răng hàm. Sau khi phục hình, việc ăn uống cũng ngon miệng và thuận tiện hơn.

 Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm do mất răng.

 Trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6 tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với kỹ thuật cũ, phù hợp với số đông khách hàng.

 Kết quả trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6 duy trì kết quả lâu dài với hàm răng đều đẹp.


VÌ SAO NÊN TRỒNG RĂNG IMPLANT ALL ON 4, ALL ON 6 TẠI NHA KHOA AN ĐÔNG?

Nha Khoa An Đông được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và hiện là địa chỉ trồng răng phục hình được số đông khách hàng ưu tiên lựa chọn. Sở dĩ như vậy là vì địa chỉ này đáp ứng các yếu tố mà không phải nơi nào cũng có được như:

Thực hiện trồng răng implant là đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao

Nha Khoa An Đông quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

Tại Nha Khoa An Đông, trực tiếp thăm khám, cho tư vấn về kỹ thuật, lên phác đồ và thực hiện trồng răng cho bạn là các bác sĩ giỏi, được chứng nhận tay nghề và cấp chứng chỉ cụ thể. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn được tiếp cận và cập nhật công nghệ mới, nâng cao tay nghề và kinh nghiệm, đảm bảo xử lý nhanh, hiệu quả các tình huống.

Trồng răng implant dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại

Tại Nha Khoa An Đông, trồng răng implant All on 4 và All on 6 được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Khi đến thăm khám, khách hàng sẽ được chụp X quang ConeBeam CT và Panorex tại chỗ, phân tích giả định vị trí cấy ghép với phần mềm Simplant…, toàn bộ quá trình phục hình cũng được thực hiện tại phòng nha hiện đại.

Đảm bảo về quy trình, chất liệu implant, yếu tô vô trùng

Phẫu thuật trồng răng implant được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn của Bộ Y tế và tuân thủ nghiêm ngặt về yếu tố vô trùng. Tại đây, bạn không phải lo lắng về tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo nhờ hệ thống phun sương vô trùng không khí, lò hấp vô trùng dụng cụ…Trụ implant sử dụng tại Nha Khoa An Đông cũng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chứng nhận chất lượng, độ bền, không lo biến chứng.

Nha Khoa An Đông đảm bảo cao yếu tố vô trùng không khí

HOẶC GỌI: 19006899


QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG IMPLANT ALL ON 4, ALL ON 6 TẠI Nha Khoa AN ĐÔNG

Bước 1: Kiểm tra tổng quát răng hàm và chụp phim X quang cụ thể

  • Bác sĩ thực hiện thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng của khách hàng.
  • Khách hàng được hướng dẫn thực hiện chụp X quang tại chỗ với máy Cone Beam CT 3D và Panorex để kiểm tra cụ thể cấu trúc răng hàm, xác định số lượng răng bị mất, tư vấn về kỹ thuật trồng răng implant thích hợp.

Khách hàng được hướng dẫn chụp phim X quang Cone Bean CT 3D tại chỗ.

Khách hàng được chụp phim X quang toàn cảnh Panorex tại chỗ.

Bước 2: Phân tích xương hàm và giả định vị trí cấy ghép

Với số liệu có được từ quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ chuyển sang phần mềm Simplant chuyên dụng để lên kế hoạch điều trị cụ thể. Bác sĩ cũng thực hiện cấy ghép giả định ở những vị trị implant cần đặt, xác định trụ implant… Bước này được như một lần phẫu thuật trước và đảm bảo cho ca phục hình diễn ra chuẩn xác, an toàn hơn.

Phân tích xương và giả định vị trí cấy ghép implant

Bước 3: Lên kế hoạch trồng răng implant và lấy dấu mẫu hàm

Trước khi thực hiện trồng răng implant chính thức, bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị cụ thể và thống nhất với khách hàng về chi phí, kỹ thuật áp dụng, thời gian. Cùng với đó là vệ sinh răng hàm và lấy dấu răng chuyển sang Labo.

Bước 4: Phẫu thuật cấy trụ implant

Bác sĩ tiến hành trồng răng toàn hàm với kỹ thuật All On 4 hoặc All On 6 tùy vào phương pháp đã được thống nhất từ trước với khách hàng. Toàn bộ quá trình này được thực hiện khá nhanh chóng tại phòng nha vô trùng và khách hàng sẽ được phục hình răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong thời gian chờ gắn răng sứ cố định.

Phẫu thuật trồng răng implant All On 4, All On 6 trong phòng vô trùng hiện đại

Bước 5: Gắn hàm sứ trên trụ implant

Bác sĩ thực hiện gắn, điều chỉnh và cố định mão răng sứ lên răng sao cho mang lại kết quả hài lòng nhất. Cuối cùng là đánh giá răng để hoàn tất quá trình phục hình, lưu ý khách hàng một số vấn đề khi chăm sóc và hẹn lịch tái khám cụ thể.

HOẶC GỌI: 19006899


CHI PHÍ TRỒNG RĂNG IMPLANT ALL ON 4, ALL ON 6 TẠI Nha Khoa AN ĐÔNG

Không riêng kỹ thuật trồng răng implant all on 4 và all on 6 mà tất cả các dịch vụ tại Nha Khoa An Đông đều áp dụng mức giá khá hợp lý, công khai rõ ràng nhằm giúp khách hàng có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính. Bạn có thể tham khảo qua bảng giá sau hoạt dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để được tư vấn về chi phí trong trường hợp của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

HOẶC GỌI: 19006899

All On 4 và all on 6 là hai kỹ thuật trồng răng implant toàn hàm được đánh giá tối ưu nhất hiện nay. Nha Khoa An Đông đảm bảo các yếu tố, sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.