Bên cạnh kỹ thuật áp dụng, thời gian thực hiện, cách chăm sóc, giá phẫu thuật cười hở lợi cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Vậy chi phí này là bao nhiêu tại Nha Khoa An Đông và được tính toán như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Giá phẫu thuật cười hở lợi là bao nhiêu tiền?

Giá phẫu thuật cười hở lợi là bao nhiêu tiền, có đắt không?

Cười hở lợi tuy không phải là bệnh lý nhưng ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, khiến khách hàng không thoải mái và thiếu tự tin trong giao tiếp. Với công nghệ nha khoa phát triển hiện đại như hiện nay, chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất, bạn đã có thể khắc phục khuyết điểm này với mức chi phí điều trị phải chăng. Giá phẫu thuật cười hở lợi có đắt không?

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Ưu điểm khi thực hiện chữa cười hở lợi tại Nha Khoa An Đông

An toàn, không biến chứng

Chữa cười hở lợi tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của cơ quan y tế, áp dụng các kỹ thuật chuyên sâu và được chứng minh rộng rãi, đảm bảo an toàn cao và không xảy ra biến chứng.

 Khắc phục hiệu quả tình trạng hở lợi

Sự ra đời của các phương pháp chữa cười hở lợi đã mở ra cơ hội cho đông đảo mọi người có thể khắc phục được khiếm khuyết cười hở lợi một cách hiệu quả, để lấy lại nụ cười rạng rỡ, thêm bước tiến dài hơn trong công việc, thuận lợi khi tạo dựng các mối quan hệ xung quanh và góp phần cải thiện tướng số.

 Không đau, không để lại sẹo

Toàn bộ quá trình chữa cười hở lợi đều thực hiện trong khoang miệng và sau khi hoàn tất, bác sĩ sẽ tiến hành khâu đường viền lợi bằng chỉ thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo xấu hay bất cứ dấu vết gì. Cùng với đó, trước khi phẫu thuật chữa cười hở lợi, khách hàng sẽ được gây tê vì vậy sẽ không đau đớn, không có cảm giác khó chịu.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chữa cười hở lợi tại Nha Khoa An Đông. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

 Thực hiện và hồi phục nhanh chóng

Các phương pháp chữa cười hở lợi đều thực hiện trong khoảng thời gian rất ngắn, chỉ khoảng từ 30 – 60 phút và vùng lợi, nướu sau điều trị sẽ nhanh chóng phục hồi. Vì vậy, bạn không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng và kết quả thực hiện duy trì ổn định lâu dài theo thời gian.

Giá phẫu thuật cười hở lợi tại Nha Khoa An Đông được tính toán hợp lý nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ. Ngoài tham khảo bảng giá trên, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến kiểm tra tình trạng răng hàm cụ thể cũng như để bác sĩ cho tư vấn chính xác về chi phí nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Goto Top
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN