Bên cạnh kỹ thuật, cách chăm sóc, thời gian thực hiện, giá nhổ răng bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Dưới đây là bảng giá nhổ răng áp dụng tại Nha Khoa An Đông, bạn có thể

Giá nhổ răng là bao nhiêu tiền hiện nay?

Nhổ răng là giải pháp cuối cùng được các bác sĩ chỉ định thực hiện khi nhận thấy chiếc răng của người bệnh mắc phải những bệnh lý hay tổn thương không thể phục hồi và giữ lại bằng những phương pháp khác. Khi đó nhổ răng sẽ giúp họ thoát khỏi những cơn đau nhức hay biến chứng nặng nề mà chiếc răng đó gây ra. Giá nhổ răng hiện nay bao nhiêu tiền?

Giá nhổ răng bao nhiêu tiền hiện nay?

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Giá nhổ răng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trên thực tế có rất nhiều yếu tố chi phối đến vấn đề nhổ răng giá bao nhiêu tiền, trong đó có thể kể đến như: tình trạng răng miệng, số lượng răng cần nhổ, vị trí răng cần nhổ và sự lựa chọn trung tâm nha khoa của bạn, cụ thể như sau:

  • Vị trí và tình trạng răng cần nhổ: việc nhổ răng cửa, răng khểnh sẽ có sự khác biệt với nhổ răng hàm hay răng khôn bởi mỗi vị trí răng sẽ có những tính chất riêng và độ phức tạp khác nhau. Đặc biệt với việc nhổ răng khôn hay còn gọi là răng số 8 được đánh giá là khó nhất do thường gặp phải những tình trạng khó như mọc lệch, mọc ngầm… Chính vì vậy mức chi phí nhổ răng trong từng trường hợp sẽ khác nhau sau khi được bác sĩ thăm khám.
  • Trung tâm nha khoa thực hiện tiểu phẩu nhổ răng: ở mỗi trung tâm vấn đề nhổ răng giá bao nhiêu tiền sẽ có sự khác nhau do việc áp dụng công nghệ nhổ răng, sự trang bị máy móc thiết bị cũng như tay nghề của các bác sĩ thực hiện. Tuy nhiên tại những địa chỉ uy tín thì mức giá này không có sự chênh lệch quá lớn.

Giá nhổ răng là phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Nhổ răng an toàn, không đau với chi phí phải chăng tại Nha Khoa An Đông

Với kinh nghiệm, Nha Khoa An Đông hiện nay là một trong những trung tâm nha khoa được nhiều người lựa chọn, đem lại cho họ những dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất từ các dịch vụ phức tạp như cấy ghép implant, niềng răng, bọc răng sứ… đến các loại tiểu phẫu như tẩy trắng, cạo vôi răng hay nhổ răng. Đến với Nha Khoa An Đông, ngoài việc đem đến mức chi phí hợp lý như mong muốn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi tiến hành ca tiểu phẩu nhổ răng của mình bởi:

  • Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa An Đông có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn ca nhổ răng từ đơn giản đến phức tạp, có thể xử lý được những tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình nhổ răng.

Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa An Đông là những người giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

  • Quy trình nhổ răng tại Nha Khoa An Đông được tiến hành đúng kỹ thuật theo chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Trước tiên bạn sẽ được chụp x-quang bằng máy Cone Beam CT 3D để xác định vị trí và tình trạng cụ thể của răng cần nhổ cùng như vị trí các dây thần kinh xung quanh để tăng sự chính xác và hạn chế những biến chứng có thể xảy ra.
  • Ứng dụng công nghệ nhổ răng siêu âm bằng máy Piezotome hiện đại giúp bạn loại bỏ hoàn toàn cảm giác đau nhức trong quá trình thực hiện. Với các mũi siêu âm nhanh chóng làm đứt dây chằng nha chu và tổ chức bám quanh răng, việc tách nướu diễn ra nhanh chóng nhờ đó tỷ lệ rách và xâm lấn được hạn chế tối đa.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc giá nhổ răng bao nhiêu tiền. Tốt nhất là bạn vẫn nên đến thăm khám trực tiếp để bác sĩ Nha Khoa An Đông cho tư vấn chính xác nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.