Nha Khoa An Đông ứng dụng công nghệ hiện đại, là địa chỉ phục hình răng giả mang lại kết quả hài lòng cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Vậy với ưu điểm vượt trội đó thì giá làm răng tại đây là bao nhiêu tiền?

Giá làm răng giả phụ thuộc vào phương pháp được lựa chọn

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học thì có khá nhiều phương pháp trồng răng giả được thực hiện mang lại hiệu quả cao. Làm cầu răng sứ, cấy ghép Implant hay làm hàm tháo lắp là ba phương pháp cơ bản nhất giúp phục hồi ăn nhai cũng như thẩm mỹ cho bệnh nhân mất răng, trong đó ghép răng implant là cách trồng răng giả cố định mang lại hiệu quả cao nhất. 

Đây là phát minh mới nhất về kỹ thuật phục hình cho răng không chỉ đảm bảo bền chắc hàng chục năm, thậm chí vĩnh viễn mà còn giúp hạn chế tiêu xương, giúp cho khuôn mặt giữ được nét trẻ trung. Việc trồng răng giả giá bao nhiêu sẽ được nha sỹ quyết định sau khi có sự thăm khám cụ thể của nha sỹ. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn tham khảo.

Giá làm răng là bao nhiêu tại Nha Khoa An Đông?

Bảng giá làm răng cụ thể của các dịch vụ áp dụng tại Nha Khoa An Đông

Giá làm răng sứ tại Nha Khoa An Đông

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn mà bạn có thể lựa chọn một phương pháp trồng răng giả phù hợp nhất với các mức giá trồng răng giả khác nhau.

Chúng tôi xin cung cấp cho bạn bảng giá làm răng giả áp dụng cho trồng răng giả với phương pháp làm cầu răng sứ như sau. Bạn có thể nhân số răng sứ với đơn giá dưới đây. Thông thường để thực hiện một cầu răng sứ thì cần ít nhất 3 răng sứ giả.

Giá của làm cầu răng sẽ tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Nếu như dòng sứ kim loại có chi phí khá thấp thì dòng răng sứ không kim loại sẽ có mức chi phí cao hơn khá nhiều do ưu điểm về độ bền chắc và tính thẩm mỹ rất cao.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật làm cầu răng.

Bảng giá làm răng với implant tại Nha Khoa An Đông

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

So với trồng răng giả bằng cách làm cầu răng hay hàm tháo lắp thì việc cấy ghép implant sẽ có mức chi phí cao hơn khá nhiều do độ bền chắc và hiệu quả thẩm mỹ mà phương pháp này mang lại. Mức giá răng giả với trụ implant sẽ tùy thuộc vào trụ implant của từng nhà cung cấp. Bảng giá làm răng giả dưới đây đã bao gồm cả răng sứ sau khi đã cấy ghép trụ.

Bảng giá răng giả trên đây của Nha Khoa An Đông đã căn cứ trên nhiều tiêu chí cả về chất lượng, cơ sở vật chất và đội ngũ bác sỹ. Bên cạnh sự cân nhắc về mức giá thì bạn cũng nên cân nhắc về chất lượng răng giả. Có khá nhiều trường hợp chi phí thấp nhưng phục hình không tốt dẫn đến hiện tượng kênh lệch, ăn nhai khó khăn cũng như tạo cảm giác đau nhức.

Khi đến với Nha Khoa An Đông cam kết sẽ mang đến cho bạn một mức giá tốt nhất với nhiều chương trình tri ân khách hàng. Việc sử dụng một dịch vụ chất lượng cao cùng một mức chi phí hợp lý là điều hoàn toàn có thể hiện thực hóa tại Nha Khoa An Đông.

Cấy ghép răng implant là công nghệ phục hình được đánh giá cao tại Nha Khoa An Đông.

Chúng tôi cũng có chế độ bảo hành dài lâu cho khách hàng. Với bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bảng giá răng giả, bạn có thể liên hệ với bác sỹ Nha Khoa An Đông đều là miễn phí.

Thực tế cho thấy, đã có hàng trăm ca trồng răng giả tại Nha Khoa An Đông được tiến hành và đều nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng, việc điều trị lại sau khi bọc sứ hay trồng răng giả là trường hợp rất hiếm gặp, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm trồng răng sứ tại Nha Khoa An Đông với chất lượng tốt và mức chi phí hợp lý nhất.

Các công nghệ trồng răng giả mà Nha Khoa An Đông áp dụng như công nghệ bọc sứ CT 5 chiều, công nghệ làm Implant 4S đều là những phát minh mới nhất hiện nay trong lĩnh vực răng miệng. Với sự hỗ trợ của công nghệ mới thì cho dù bạn sử dụng phương pháp trồng răng giả nào, hiệu quả đạt được đều là tối ưu.

Ngoài phương pháp áp dụng, giá làm răng còn dao động tùy thuộc vào tình trạng răng, địa chỉ và thời điểm thực hiện. Tốt nhất là bạn vẫn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại Nha Khoa An Đông để được các bác sĩ tư vấn cụ thể nhất nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.