Giá điều trị tủy răng bao nhiêu tiền là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay khi muốn chữa tủy, bảo tồn được răng thật. Dưới đây là bảng giá cập nhật mới nhất tại Nha Khoa An Đông, địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn khi muốn chữa tủy răng.

Giá điều trị tủy răng bao nhiêu tiền tại Nha Khoa An Đông?

Giá điều trị tủy răng hiện nay bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí răng cần điều trị, tình trạng mức độ phức tạp của răng cần lấy tủy.

– Đối với răng cửa thì chỉ có 1 ống tủy nên chi phí điều trị viêm tủy răng sẽ thấp hơn so với răng cối, răng hàm. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp răng cửa có ổ nhiễm khuẩn, răng mọc không thẳng hàng thì việc điều trị sẽ mất phức tạp hơn do đó chi phí có thể dao động.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật điều trị tủy răng.

– Đối với răng cối, răng hàm có nhiều ống tủy thì chi phí điều trị viêm tủy răng sẽ nhiều hơn so với răng cửa.

Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ của trung tâm, tay nghề của bác sĩ cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí điều trị viêm tủy răng. Nếu bạn thực hiện điều trị viêm tủy tại một trung tâm nha khoa uy tín thì chắc chắn bạn sẽ có được kết quả tốt nhất và không bao giờ thấy hối hận về khoảng chi phí đã bỏ ra. Giá điều trị tủy răng hiện nay bao nhiêu tiền tại Nha Khoa An Đông:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Điều trị tủy răng hiệu quả với chi phí tương xứng tại Nha Khoa An Đông 

Nha Khoa An Đông với đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của nhiều thiết bị tân tiến, sử dụng máy lấy tủy wave one hiện đại. Bên cạnh đó là một quy trình điều trị tủy an toàn gồm những bước cơ bản như:

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra và thăm khám tình trạng răng miệng, chụp phim CT Cone Beam 3D, với hình ảnh phim BS thấy được độ dài của chân răng, lượng tủy là bao nhiêu.

Bước 2: Bác sĩ sẽ mở tủy từ mặt sau của các răng trước, hay mặt nhai của các răng cối nhỏ và răng cối lớn.

Bước 3: Đặt thuốc diệt tủy răng hoặc thuốc sát trùng ống tủy sau khi đã mở đường vào tủy.

Bước 4: Sau khi lấy hết tủy bệnh, buồng tủy, BS sẽ chụp phim X-quang kiểm tra tủy đã được lấy hết chưa. Tiến hành làm sạch ống tủy, làm rộng và tạo dạng để chuẩn bị trám bít.

Bước 5: Hàn lỗ ống tủy, hàn hoàn thiện mặt nhai răng kết thúc việc điều trị tủy. Chụp phim lần cuối kiểm tra tổng thể tình trạng răng.

Bằng tất cả những ưu điểm của mình, nha khoa Nha Khoa An Đông chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả điều trị tủy răng tốt nhất.

Trên đây là bảng giá điều trị tủy răng được áp dụng tại Nha Khoa An Đông. Tuy nhiên, để được tư vấn mức chi phí chính xác nhất trong trường hợp của mình, bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.