Giá điều trị răng sâu bao nhiêu là băn khoăn chung của nhiều người. Chi phí này hiện nay là phụ thuộc vào phương pháp được áp dụng và nhiều yếu tố khác. Cùng tìm hiểu cụ thể qua bảng giá mới nhất mà chúng tôi cập nhật trong bài viết sau nhé!

Giá điều trị răng sâu là bao nhiêu?

Câu hỏi chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền có lẽ cũng là câu hỏi chung của rất nhiều người khi có ý định đi khám và điều trị bệnh lý răng miệng sâu răng. Tùy theo từng trường hợp, mức độ sâu răng cụ thể mà nha sỹ có thể chỉ định phương pháp điều trị thích hợp và với mỗi dịch vụ điều trị cụ thể mà khách hàng sử dụng lại sẽ tương ứng với chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền ở phương pháp đó. Giá điều trị răng sâu bao nhiêu tiền?

Với trường hợp của bạn, bạn không nói rõ mức độ răng sâu của bạn ra sao, nên chúng tôi chưa thể xác định đúng phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh sâu răng cho bạn được. Bởi hiện nay, có 2 phương pháp điều trị răng sâu phổ biến nhất đó là hàn trám răng sâu và bọc răng sứ.

Giá điều trị răng sâu bao nhiêu tiền hiện nay?

Giá điều trị răng sâu với hàn trám răng:

+ Với những trường hợp răng sâu mức độ nhẹ, bác sĩ có thể sử dụng phương pháp hàn trám răng sâu: là cách sử dụng vật liệu trám amalgam hoặc compostie để đưa lên răng, tạo hình chất trám sao cho bịt kín khoang sâu và tạo hình sát khít với răng thật để ngăn ngừa vi khuẩn sâu răng tấn công làm hỏng răng thật.

Bảng giá trám răng thẩm mỹ tại Nha Khoa An Đông như sau:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Giá điều trị răng sâu với bọc răng sứ:

+ Còn đối với trường hợp răng sâu nặng, khoang sâu đã rộng và lớn, hàn trám sẽ không mang lại kết quả bền lâu như mong đợi, sau một thời gian nếu bạn không vệ sinh răng miệng đúng cách thì sâu răng có thể bị tái phát trở lại. Bên cạnh đó, vật liệu trám không thể thay thế cho men răng và ngà răng nên miếng trám răng rất dễ sút, dễ bể khi bạn ăn những thức ăn quá cứng

Tại Nha Khoa An Đông chi phí bọc răng sứ được niêm yết theo mức giá như sau:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Dù là chữa răng sâu bằng phương pháp nào, thì trung tâm Nha Khoa An Đông luôn hỗ trợ công nghệ chữa sâu răng tân tiến nhất theo tiêu chuẩn Pháp, đặc biệt là phương pháp hàn trám Laser Tech hay bọc sứ công nghệ CT 5 chiều. Với hệ thống thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, chúng tôi luôn cỗ gắng, nỗ lực mang tới cho khách hàng hiệu quả điều trị tối ưu. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường xuyên có những hỗ trợ, ưu đãi nhất định dành cho khách hàng để khuyến khích, tạo điều kiện cho mọi đối tượng khách hàng đều có cơ hội sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Trên đây là bảng giá điều trị răng sâu cập nhật mới nhất tại Nha Khoa An Đông. Tuy nhiên, nếu quan tâm đến vấn đề này, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.