Câu hỏi: Chào bác sĩ, Tôi bị mất răng cũng khá lâu rồi nhưng bây giờ mới có thời gian đi trồng lại. Theo như tôi biết thì giá cấy răng implant hiện nay cũng có thay đổi nhiều nên muốn hỏi cụ thể bác sĩ để tiện chuẩn bị. Mong nhận được hồi âm sớm. Tôi cảm ơn nhiều! (Tâm An – TpHCM)

Trả lời:

Bạn Tâm An thân mến! Nha Khoa An Đông cảm ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn về chuyên mục tư vấn. Không riêng gì bạn mà hầu hết khách hàng khi muốn thực hiện cấy ghép implant đều đặt câu hỏi chi phí Giá cấy implant giá bao nhiêu tiền trước khi quyết định thực hiện. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu với nội dung như sau.

Giá cấy răng Implant mới nhất là bao nhiêu tiền?

Giá cấy răng Implant là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Cấy ghép răng implant là giải pháp phục hình chức năng răng hiệu quả tối ưu nhất hiện nay. Thực tế, đây là kỹ thuật tương đối phức tạp cần được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao và các máy móc hỗ trợ hiện đại nên chi phí của nó tương đối cao. Chính vì vậy, việc lo lắng chi phí giá cấy implant hiện nay bao nhiêu tiền? cũng là điều tất yếu của khách hàng. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng cơ sở điều trị, tránh tình trạng tiền mất tật mang ở những cơ sở kém chất lượng có chi phí thấp.

Chi phí làm răng implant và tất cả các dịch vụ nha khoa đi kèm đều được thông tin chi tiết với bảng giá tham khảo tại Nha Khoa An Đông như sau:

Bảng giá chi phí tại Nha Khoa An Đông

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!
Giá cắm răng implant phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Như đã nói ở trên, giá trồng răng giả khác nhau do số lượng răng, tình trạng răng cần phục hình cũng như phương pháp thực hiện.

Theo phân tích của các chuyên gia Giá cấy răng  Implant Nha Khoa An Đông như thế nào? phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó, có thể kể đến những yếu tố chính như:

– Tình trạng răng hàm cần khắc phục

– Số lượng răng cần phục hình

– Loại trụ implant và mão răng sứ được lựa chọn

– Các dịch vụ nha khoa đi kèm khi thực hiện làm răng implant

– Chất lượng cơ sở điều trị

Bác sĩ tư vấn giá cấy implant bao nhiêu tiền cho khách hàng để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Tại Nha Khoa An Đông, bạn sẽ được thực hiện ca cấy răng implant đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt ở từng thao tác thực hiện. Chiếc răng implant sau khi phục hình sẽ giúp ổn định vững chắc trên hàm, thực hiện chức năng ăn nhai thẩm mỹ như răng thật và không gây biến chứng phiền phức nào. Với phương châm đặt chất lượng điều trị hoàn hảo là mục tiêu hàng đầu khi điều trị, Nha Khoa luôn khiến khách hàng hài lòng với hiệu quả điều trị tương ứng với chi phí mà mình bỏ ra.

So với làm cầu răng hay lắp răng giả hay thì trồng răng Implant được đánh giá cao hơn, vì vậy giá cấy răng implant cũng cao hơn. Nếu muốn biết chính xác chi phí trong trường hợp của mình, bạn có thể đến trực tiếp tại Nha Khoa An Đông để bác sĩ khám và cho tư vấn nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Goto Top
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN