Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em đang muốn tìm địa chỉ nhổ răng uy tín để loại bỏ chiếc răng khôn mọc lệch của mình một cách an toàn nhất. Em có dành thời gian tìm hiểu nhưng mà thực sự là có quá nhiều địa chỉ nhổ răng nên không biết như thế nào? Mong nhận được hồi âm của bác sĩ về vấn đề này. Em cảm ơn nhiều! (Minh Nguyên, Sài Gòn)

Trả lời:

Bạn Minh Nguyên thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa An Đông. Về vấn đề bạn quan tâm Địa chỉ nhổ răng nào uy tín và tốt nhất?chúng tôi xin đưa ra một số thông tin tư vấn như sau:

Vì sao nên chọn địa chỉ nhổ răng uy tín và chất lượng?

Nhổ răng khôn mọc lệch, gây đau nhức là một tiểu phẫu đơn giản nhưng ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh xung quanh răng, nếu thực hiện không đúng kỹ thuật sẽ để lại những biến chứng nguy hiểm về sau. Vì thế khi quyết định nhổ răng khôn bạn không nên chủ quan mà phải thật cẩn thận lựa chọn đúng trung tâm, Nha Khoa nha khoa nhổ răng khôn ở đâu uy tín.

Nhổ răng chỉ khi thực hiện tại địa chỉ uy tín mới đảm bảo an toàn.

Nhổ răng không đau và chất lượng cao tại Nha Khoa An Đông

Nha Khoa An Đông là Nha Khoa chuyên sâu trong ngành nha khoa và phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ hàm mặt, thực hiện đa dạng các dịch vụ từ đơn giản đến phức tạp bao gồm tiểu phẫu nhổ răng khôn ở tất cả các trường hợp răng mọc lệch, mọc chầm, chen chúc mọc kẹt vào các răng khác ở hàm trên và dưới.

Nha Khoa An Đông thực hiện nhổ răng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao.

Thực hiện nhổ răng khôn cho bạn là đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám răng miệng cho bạn, tiến hành chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D thế hệ mới nhất hiện nay để kiểm tra vị trí răng khôn, mức độ mọc lệch ra sao, các dây thần kinh quanh răng… một cách chính xác từ đó giúp bác sĩ lên kế hoạch nhổ răng khôn an toàn.

Nhổ răng khôn tại Nha Khoa An Đông từ lâu đã áp dụng công nghệ siêu âm nhổ răng Piezotome an toàn và không đau. Sử dụng mũi cắt siêu âm vô cùng sắc bén từ máy siêu âm làm đứt các dây chằng nha chu và tổ chức mô bám quanh răng, giúp cho việc tách nướu được thực hiện nhanh chóng, diện tích tách ít, không cần phải can thiệp sâu xuống xương hàm vẫn có thể nhổ bỏ đi tận gốc chân răng một cách hiệu quả.

Toàn bộ quá trình nhổ răng được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng đạt chuẩn.

Tại Nha Khoa An Đông quá trình nhổ răng khôn đều luôn được đảm bảo trong điều kiện vô trùng ở tất cả các khâu, phòng tiểu phẫu được trang bị máy phun sương tiệt trùng của Đức, bồn rửa tay tự động và 4 máy hấp dụng cụ.

Như vậy, địa chỉ nhổ răng có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả nhận được. Tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để có sự lựa chọn chính xác nhất nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.