Chỉnh nha 1 hàm Lefort là kỹ thuật được áp dụng để khắc phục tình trạng hàm trên phát triển quá mức. Sau khi thực hiện, khuôn hàm không chỉ được cải thiện về thẩm mỹ, trông cân đối, thu hút hơn mà ăn nhai cũng ngon miệng hơn, các sai lệch về khớp cắn được giải quyết hiệu quả.

Nụ cười là “tài sản” quý giá nhất của mỗi con người, tuy nhiên vì lí do về răng hoặc hàm mà nhiều người bị hô kèm cười hở lợi, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình và sự tự tin trong giao tiếp của người sở hữu.

Hình ảnh mô phỏng về kỹ thuật chỉnh nha 1 hàm bằng công nghệ lefort.

Chỉnh nha 1 hàm lefort áp dụng trong trường hợp nào?

Thông thường người ta sẽ nghĩ ngay đến giải pháp niềng răng khi muốn khắc phục tình trạng hô móm, tuy nhiên có nhiều trường hợp mà niềng răng trở nên “vô dụng”. Đặc biệt khi hô đi kèm với cười hở lợi thì phải áp dụng Công nghệ chỉnh nha 1 hàm lefort thì mới có thể cải thiện khuyết điểm được.

Căn cứ vào mỗi nguyên nhân gây hô mà có thể chia hô thành 3 dạng và có những cách khắc phục khác nhau:

+ Hô do răng: niềng răng là giải pháp cải thiện khá hiệu quả mặc dù thời gian hơi lâu.

+ Hô do hàm: cần tác động trực tiếp vào khuôn hàm và đẩy lùi hàm bị hô về vị trí sao cho khớp cắn khít nhau, mang lại gương mặt ưa nhìn và cân đối hơn cho người sở hữu. Trong trường hợp hô đi kèm cười hở lợi thì áp dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên, cắt khuôn hàm và đẩy lún hàm lên trên để giúp điều trị tình trạng hô và cười hở lợi cùng một lúc.

+ Hô do cả răng và hàm: nên thăm khám trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn kỹ càng về tình trạng của mình, xem nên niềng răng trước hay phẫu thuật chỉnh hàm răng hô trước. Vì thế, điều này yêu cầu rất cao về tay nghề, khả năng phân tích, đánh giá hàm mặt của bác sĩ thực hiện.

Tại Nha Khoa An Đông, bạn sẽ được chụp X quang cụ thể và tư vấn phương pháp cho phù hợp.

Hiện nay, Nha Khoa An Đông tự hào là đơn vị thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có sự ký kết chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ và đặc biệt là kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên được chuyển giao 100% từ bệnh viện Hàn Quốc và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, am hiểu kỹ thuật và giàu kinh nghiệm, đảm bảo có thể giúp bạn sở hữu khuôn hàm cân đối, hài hòa và một gương mặt xinh xắn hơn.

Chỉnh nha 1 hàm công nghệ lefort hiện đại tại Nha Khoa An Đông

+ An toàn tuyệt đối khi áp dụng công nghệ, kỹ thuật được chuyển giao 100%

+ Bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc hàm mặt, mức độ hô hàm và biết cần đẩy lùi hàm bao nhiêu là đủ, sao cho hai hàm khít nhau và đồng thời cải thiện được tình trạng cười hở lợi.

+ Khắc phục tình trạng hàm hô, hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.

+ Không còn cười hở lợi nữa, nụ cười tươi tắn, rạng rỡ hơn.

+ Không biến chứng, không gây ảnh hưởng tới chức năng của răng – hàm – mặt

Trực tiếp chỉnh nha 1 hàm cho bạn là các bác sĩ giỏi.

+ Có sự hỗ trợ của máy cắt xương Hi Speed Aesculap thế hệ mới 2015 giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật.

Chỉnh nha 1 hàm lefort được đánh giá là công nghệ tối ưu nhất trong khắc phục tình trạng hàm trên bất cân xứng. Nếu quan tâm đến dịch vụ này, bạn có thể yên tâm lựa chọn Nha Khoa An Đông để chỉnh hàm nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.