Nếu bạn muốn khắc phục tình trạng răng hô một cách nhanh chóng, không cần mất quá nhiều thời gian niềng răng thì bọc sứ răng hô sẽ là sự lựa chọn tốt. Cùng tìm hiểu cụ thể về phương pháp này trong bài viết sau nhé!

Bọc sứ răng hô cho hàm răng đều đẹp nhanh chóng

Hiện nay ngoài niềng răng chỉnh nha để giảm hô, vẩu  thì phương pháp bọc răng sứ cũng được bệnh nhân sử dụng. Niềng răng tốn khá nhiều thời gian, chí phí cao, chưa kể vấn đề thẩm mỹ cũng không mấy khả quan của mấy chị em phụ nữ, khó khăn trong ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng. Nên bọc răng sứ vừa giảm được hô mà không cần tốn quá nhiều thời gian như niềng răng vả lại chi phí vừa phải.

Bọc sứ răng hô mang đến hàm răng đẹp, giải quyết nhanh khuyết điểm răng hô.

Bọc răng sứ không chỉ áp dụng cho răng hô, vẩu mà các trường hợp như răng lệch lạc, thưa, răng nhiễm màu tetracyclin, răng đã lấy tủy hay mắc các bệnh lý về răng miệng mà không thể bảo tồn được men răng. Nha sỹ sẽ mài một lớp men phía ngoài để thay thế vào đó là chiếc răng sứ, răng sứ được cấu tạo bời 2 phần gồm: Phần sườn và phần sứ phía ngoài. Răng sứ khi được gắn vào cùi răng sẽ đạt độ khít sát, hình dáng và màu sắt chuẩn. Chuẩn về thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai, lúc này răng sứ có một sứ mệnh như răng thật.

Tìm hiểu cụ thể về kỹ thuật bọc sứ răng hô

Việc đầu tiên là cần phải thăm khám và tư vấn. Khi bệnh nhân đã đồng ý với kế hoạch điều trị thì Nha sỹ sẽ tiến hành mài cùi và lấy mẫu răng. Trong lúc mài thì bạn sẽ được chích một lượng thuốc tê vừa đủ để tránh ê buốt hay đau nhức. Sau khi lấy mẫu nha sỹ sẽ gắn các mão răng tạm để che chắn nhưng răng mới mài cùi, trong thời gian đợi phòng kỹ thuật labo chế tạo ra chiếc răng sứ thì vẫn bảo đảm rằng việc ăn nhai cũng như vấn đề thẩm mỹ của bạn không gặp trở ngại gì.

Hình ảnh mô phỏng về kỹ thuật bọc sứ răng hô.

Dù bạn bọc răng sứ với lý do gì thì lúc nào nha sỹ cũng sẽ bảo tồn tủy răng cho bạn. Nhưng với trường hợp răng hô, móm thì sát suất lấy tủy sẽ cao. Thời gian tùy thuộc vào số lượng răng cần điều trị thường thì từ 2-3 ngày có nghĩa là từ 2-3 lần hẹn, nếu số lượng răng nhiều thì có thể từ 3-5 lần. Qúa trình bọc sứ răng hô cần được thực hiện bởi bác sỹ giỏi, tay nghề cao cùng với bàn tay khéo léo và cặp mắt tinh tường của các kỹ thuật viên phòng Labo sẽ cho ra những chiếc răng sứ ưng ý để nụ cười của bạn thêm tự tin hơn. Tuy nhiên quý bệnh nhân cần lưu ý rằng, không phải bất cứ trường hợp hô hay vẩu nào cũng có thể thực hiện bằng phương pháp bọc răng sứ này. Trước tiên bạn cần phải đến trực tiếp Nha khoa An Đông để được tư vấn về tình trạng của mình.

Bọc sứ răng hô tuy là giải pháp nhanh chóng và được đánh giá cao nhưng cần lưu ý rằng không phải trường hợp nào thực hiện bọc sứ răng hô cũng cho hiệu quả cao. Tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám tại Nha Khoa An Đông để bác sĩ cho tư vấn phù hợp nhất nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.