Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em muốn bọc răng sứ và định là sẽ làm ở nha khoa gần nhà thôi. Tuy nhiên, khi chia sẻ lên các diễn đàn thì em nhận được lời khuyên là phải thực hiện tại bệnh viện bọc răng sứ uy tín. Việc này thì có ý nghĩa gì bác sĩ? Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. Em cảm ơn! (Bảo Ngọc, Lâm Đồng)

Trả lời:

Bạn Ngọc thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa An Đông. Với vấn đề bạn quan tâm bệnh viện bọc răng sứ nào tốt và uy tín hiện nay?chúng tôi xin đưa ra một số ý kiến tư vấn sau hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng.

Bệnh viện bọc răng sứ có ý nghĩa gì khi phục hình?

Làm răng sứ là một giải pháp nha khoa hiệu quả khắc phục những khuyết điểm của hàm răng kể cả trong trường hợp của bạn Ngọc răng cửa bị mẻ. Hiện nay, làm răng sứ được thực hiện phổ biến ở đa số các phòng khám nhỏ lẻ, trung tâm nha khoa. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm được địa chỉ làm răng sứ nhưng lại rất khó để biết được làm răng sứ ở đâu đẹp nhất, an toàn, hiệu quả.

Bệnh viện bọc răng sứ có ý nghĩa gì khi phục hình?

Tại sao nhiều người lựa chọn Nha Khoa An Đông khi muốn bọc răng sứ?

Theo nhiều ý kiến chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn một bệnh viện bọc răng sứ nào tốt và uy tín hiện nay? của đông đảo khách hàng gửi về cho Nha Khoa An Đông, đa số đều có chung quan điểm: Một địa chỉ làm răng sứ uy tín, đẹp và an toàn cần có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, ứng dụng các trang thiết bị, công nghệ hiện đại cùng với một quy trình thăm khám, lên kế hoạch và tiến hành làm răng sứ an toàn, khoa học, đảm bảo vô trùng tuyệt đối ở từng thao tác nhỏ nhất.

Nha Khoa An Đông là địa chỉ là bạn không thể bỏ qua khi muốn thực hiện làm răng sứ an toàn, đẹp và hiệu quả lâu dài, sẽ giải đáp thắc mắc của bạn nên làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu đẹp?

Nha Khoa An Đông đảm bảo về tay nghề, kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ bác sĩ.

Điểm khác biệt khi thực hiện làm răng sứ tại Nha Khoa An Đông là thay vì phải gắn thử răng sứ nhiều lần, gây ra cảm giác đau rát, khó chịu và tốn thời gian của khách hàng như ở các phòng khám thông thường, giờ đây chỉ cần thực hiện một lần duy nhất chiếc răng sứ sẽ được gắn cố định một cách chính xác, nhanh chóng nhờ ứng dụng công nghệ Scan 3D hiện đại. Công nghệ này giúp cho bác sĩ đánh giá hiện trạng răng của bạn, từ đó tiến hành phân tích và mô phỏng hàm răng sau khi làm răng sứ thẩm mỹ sẽ như thế nào, các khớp cắn có đảm bảo chức năng nhai hay không. Điều này đảm bảo độ răng sứ khi được gắn cố định sẽ vững chắc, khít sát với cùi răng và các răng bên cạnh, răng sứ sẽ trông thật tự nhiên như răng thật, tránh tình trạng răng dễ lung lay, bể vỡ khi ăn nhai.

Đồng thời, bằng phần mềm CAD/CAM 3D được Nha Khoa An Đông ứng dụng trong thiết kế răng sứ, có khả năng phân tích các dữ liệu của hàm răng thật từ kích thước, vị trí, màu sắc của răng.. từ đó mô phỏng ra hàng trăm mẫu răng thử phù hợp với răng thật của bạn. Răng sứ chỉ được gắn cố định khi đảm bảo về màu sắc và kích thước tương đồng với răng thật. Do đó, thực hiện làm răng sứ tại Nha Khoa An Đông vừa đảm bảo được cả hai yếu tố về chức năng ăn nhai, độ bền lâu dài và tính thẩm mỹ cao.

Tại Nha Khoa An Đông, quá trình bọc sứ được thực hiện với máy móc hỗ trợ hiện đại.

Như vậy, bệnh viện bọc răng sứ có ý nghĩa rất lớn đối với kết quả phục hình. Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có cơ sở và đưa ra sự lựa chọn chính xác hơn, sở hữu hàm răng đều đẹp!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.