Răng hô, móm, lệch lạc… không chỉ ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân sâu xa của các bệnh lý răng miệng. Vì vậy, chỉnh nha khắc phục càng sớm càng tốt là điều mà các chuyên gia khuyến cao. Dưới đây là bảng giá niềng răng áp dụng tại Nha Khoa An Đông, giúp khách hàng có được thông tin chuẩn xác hơn khi muốn thực hiện dịch vụ.

Niềng răng là giải pháp chỉnh nha được mọi người hài lòng cả về chất lượng lẫn chi phí điều trị, có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hiện nay, giá niềng răng tại Nha Khoa An Đông giao động từ 10,000,000 VNĐ tới 120,000,000 VNĐ (2016). Để hiểu rõ hơn chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền với trường hợp của mình, bạn có thể theo dõi nội dung sau.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Bảng giá niềng răng chuẩn áp dụng tại Nha Khoa An Đông

Nha Khoa An Đông là địa chỉ điều trị các dịch vụ nha khoa chất lượng cao tại TpHCM. Trong đó, dịch vụ niềng răng đã đem lại thành công cho đông đảo khách hàng, giúp mọi người tự tin với hàm răng thẩm mỹ của mình. Tại Nha Khoa An Đông, bạn có thể chỉnh nha niềng răng bằng nhiều kỹ thuật với mức chi phí phù hợp với điều kiện của mình. Hãy cùng theo dõi Bảng giá niềng răng chuẩn tại Nha Khoa An Đông sau đây:

Bảng giá niềng răng tại Nha Khoa An Đông

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Tại sao nên thực hiện niềng răng tại Nha Khoa An Đông

Trên đây chỉ là mức giá tham khảo, để được tư vấn chính xác chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền của mình, bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa An Đông để được Bác sĩ thăm khám và tư vấn. Chi phí ca chỉnh nha niềng răng của chúng ta sẽ tùy thuộc vào những yếu tố sau quyết định:

– Mức độ phức tạp của hàm răng cần khắc phục.

– Phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn.

– Chất lượng cơ sở điều trị.

Nha Khoa An Đông là địa chỉ niềng răng uy tín mà bạn nên tìm đến điều trị. Các chuyên gia nha khoa sẽ tư vấn giải pháp niềng răng phù hợp với điều kiện kinh tế, sở thích và nhu cầu của khách hàng khi đến thăm khám. Và quan trọng nhất là phù hợp với tình trạng răng lệch lạc của bạn để đạt hiệu quả tốt nhất. Chính vì thế, việc Bảng giá niềng răng chuẩn tại Nha Khoa An Đông sẽ không còn là điều khiến bạn bận tâm nữa.

Nha Khoa An Đông có đội ngũ niềng răng chỉnh nha giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Nếu có điều kiện kinh tế và đặt yêu cầu cao về vẻ thẩm mỹ khi điều trị, bạn có thể tìm đến các kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng trong suốt invisalign hoặc niềng răng mắc cài trong. Hoặc để tiết kiệm chi phí, bạn nên chọn phương pháp niềng răng truyền thống. Nha Khoa luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Trên đây là bảng giá niềng răng chuẩn cập nhật mới tại Nha Khoa An Đông. Tuy nhiên, chi phí này còn phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể nên tốt nhất là bạn nên đến thăm khám trực tiếp để được cho tư vấn về chi phí chính xác nhất nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.